Teen Patti Master Download
તમે કરીતી સૂક્કી સૂક્કી મિલન

તમે કરીતી સૂક્કી સૂક્કી
મિલન કેરી વાતો,
અમે વિતાવી ભીની ભીની
ઝાકળવરણી રાતો !!
🌻🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌻

tame kariti sukki sukki
milan keri vato,
ame vitavi bhini bhini
zakalavarani rato !!
🌻🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌻

વાત કરવાથી જો વાત બને

વાત કરવાથી
જો વાત બને તો વાત
કરી લેવી જોઈએ,
કારણ કે ચુપ રહેવાથી
સંબંધ બગડી જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

vat karavathi
jo vat bane to vat
kari levi joie,
karan ke chup rahevathi
sambandh bagadi jay chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જે સાંભળ્યું છે એને માની

જે સાંભળ્યું છે એને
માની લેવાની ઉતાવળ
ક્યારેય ના કરવી સાહેબ,
કારણ કે સત્ય કરતા
જુઠ જલ્દી ફેલાય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

je sambhalyu chhe ene
mani levani utaval
kyarey na karavi saheb,
karan ke saty karata
juth jaldi felay chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

સાચો માણસ એ જ છે

સાચો માણસ એ જ છે
જે નાના માણસોની કદર કરે,
કેમ કે દિલ તો બધા પાસે હોય
પણ દિલદાર બધા નથી હોતા !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

sacho manas e j chhe
je nana manasoni kadar kare,
kem ke dil to badha pase hoy
pan diladar badha nathi hota !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

આપણા સ્મિતથી પરિસ્થિતિ બદલવી જોઈએ,

આપણા સ્મિતથી
પરિસ્થિતિ બદલવી જોઈએ,
ના કે પરિસ્થિતિના કારણે
આપણું સ્મિત !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

aapana smit thi
paristhiti badalavi joie,
na ke paristhitina karane
aapanu smit !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જે વ્યક્તિ દિલથી નાના બાળક

જે વ્યક્તિ દિલથી
નાના બાળક જેવા હોય ને,
એ તમને ક્યારેય દગો નહીં આપે !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

je vyakti dil thi
nana balak jev hoy ne,
e tamane kyarey dago nahi aape !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

ખોટી શંકા કરીને સંબંધ ના

ખોટી શંકા કરીને
સંબંધ ના બગાડતા મિત્રો,
બહુ મુશ્કેલીથી સારા સંબંધો
ઘડાતા હોય છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

khoti shanka karine
sambandh na bagadata mitro,
bahu muskelithi sara sambandho
ghadata hoy chhe !!
🌻🌹💐shubh ratri💐🌹🌻

ત્યાં સુધી હાર ના માનો

ત્યાં સુધી
હાર ના માનો સાહેબ,
જ્યાં સુધી તમે જીતી
ના જાઓ !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

tya sudhi
har na mano saheb,
jya sudhi tame jiti
na jao !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

જે માણસ એના કામથી સદ્ધર

જે માણસ
એના કામથી સદ્ધર હોય,
એની જીત તો નક્કી જ
હોય છે સાહેબ !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

je manas
ena kam thi sadhdhar hoy,
eni jit to nakki j
hoy chhe saheb !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

ભૂલ ના હોય તો પણ

ભૂલ ના હોય
તો પણ જે માફી માંગે છે,
એ લોકો ખરેખર સંબંધો
સાચવી જાણે છે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

bhul na hoy
to pan je maphi mange chhe,
e loko kharekhar sambandho
sachavi jane chhe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.