Teen Patti Master Download
જેટલું સપનું મોટું એટલી જ

જેટલું સપનું મોટું
એટલી જ મોટી તકલીફ હશે,
અને જેટલી મોટી તકલીફ એટલી
જ મોટી સફળતા હશે !!
💐🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸💐

jetalu sapanu motu
etali j moti takalif hashe,
ane jetali moti takalif etali
j moti safalatahashe !!
💐🌸🙏shubh ratri🙏🌸💐

વહેતા પાણીની જેમ વહેતા જાઓ,

વહેતા
પાણીની જેમ વહેતા જાઓ,
કચરો આપોઆપ કિનારે
નીકળી જશે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

vaheta
panini jem vaheta jao,
kacharo apoap kinare
nikali jashe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

વિદાઈ હંમેશા કષ્ટદાયક હોય છે,

વિદાઈ હંમેશા
કષ્ટદાયક હોય છે,
એ પછી ઘરના આંગણેથી
હોય કે પછી કોઈના હૃદયના
બારણેથી હોય !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

vidai hammesha
kashtadayak hoy chhe,
e pachi gharana anganethi
hoy ke pachi koin hr̥dayana
baranethi hoy !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

પરસેવાની શાહીથી જે લખે છે,

પરસેવાની
શાહીથી જે લખે છે,
સાહેબ એમના નસીબના
પન્ના કોરા નથી હોતા !!
🌻🌹🙏શુભ રાત્રી🙏🌹🌻

parasevani
shahithi je lakhe chhe,
saheb emana nasibana
pann kora nathi hota !!
🌻🌹🙏shubh ratri🙏🌹🌻

જીવન માં સંપતી ઓછી મળશે

જીવન માં સંપતી
ઓછી મળશે તો ચાલશે,
પણ સંબંધ એવા મેળવો કે કોઈ
એની કિંમત પણ ન કરી શકે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺

jivan ma sampati
ochi malashe to chalashe,
pan sambandh eva melavo ke koi
eni kimmat pan na kari shake !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺

જે થવાનું હતું એ થઇ

જે થવાનું
હતું એ થઇ ગયું,
હવે જે થશે એ ચોક્કસ
સારું જ થશે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

je thavanu
hatu e thai gayu,
have je thashe e chokkas
saru j thashe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જયારે કોઈ વ્યક્તિ તમને દિલથી

જયારે કોઈ વ્યક્તિ
તમને દિલથી સાચવેને,
ત્યારે તેની સાથે રહેવાની
મજા જ અલગ હોય છે !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

jayare koi vyakti
tamane dilathi sachavene,
tyare teni sathe rahevani
maja j alag hoy chhe !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

પહેલા લોકો પાસે ધન ઓછું

પહેલા લોકો પાસે
ધન ઓછું હતું છતાં સુખી હતા,
કેમ કે ત્યારે ખાઈ લેવા કરતા
ખવડાવવાની ભાવના
વધારે હતી !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

pahela loko pase
dhan ochhu hatu chata sukhi hata,
kem ke tyare khai lev karata
khavadavavani bhavana
vadhare hati !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

ખુબ ઓછા લોકો હોય છે

ખુબ ઓછા લોકો હોય છે
જે હૃદયની સુંદરતા પારખી શકે છે,
બાકી ચેહરાને પ્રેમ કરનારા તો
ઘણા મળી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

khub ocha loko hoy chhe
je hr̥dayani sundarata parakhi shake chhe,
baki cheharane prem karanara to
ghana mali jay chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કોઈપણ સંબંધ વિશ્વાસ કરતા વધુ,

કોઈપણ સંબંધ
વિશ્વાસ કરતા વધુ,
એકબીજાની સમજણ
પર ટકેલો હોય છે !!
🌹🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻🌹

koipan sambandh
vishvas karata vadhu,
ekabijani samajan
par takelo hoy chhe !!
🌹🌻🌹shubh ratri🌹🌻🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.