Teen Patti Master Download
તમારી પાસે કેટલા સંબંધો છે

તમારી પાસે કેટલા
સંબંધો છે એનાથી ફર્ક નથી પડતો,
એમાંથી કામના કેટલા છે એ
મહત્વપૂર્ણ છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

tamari pase ketala
sambandho chhe enathi fark nathi padato,
emanthi kamana ketala chhe e
mahatvapurn chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

પડકારો તો આવતા જ રહે

પડકારો તો
આવતા જ રહે છે,
જીતે એ જ છે જે
સામનો કરે છે !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

padakaro to
avata j rahe chhe,
jite e j chhe je
samano kare chhe !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

કોઈની સાથે વાત કરવાનું મન

કોઈની સાથે
વાત કરવાનું મન હોય,
તો સમય આપોઆપ
મળી જ જાય !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

koini sathe
vat karavanu man hoy,
to samay apoap
mali j jay !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

પોતાને બધા ઓળખે એવું તો

પોતાને બધા ઓળખે
એવું તો બધા ઈચ્છે છે સાહેબ,
પણ પોતાને કોઈ ઓળખી જાય એ
માણસને પોસાતું નથી !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

potane badha olakhe
evu to badha icchhe chhe saheb,
pan potane koi olakhi jaya e
manasane posatu nathi !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

સંબંધો ભૂલથી તુટવા કરતા, ગેરસમજથી

સંબંધો
ભૂલથી તુટવા કરતા,
ગેરસમજથી વધારે
તુટતા હોય છે !!
🌺🌺🌺શુભ રાત્રી🌺🌺🌺

sambandho
bhulathi tutava karata,
gerasamajathi vadhare
tutata hoy chhe !!
🌺🌺🌺shubh ratri🌺🌺🌺

સંબંધ હોય કે પછી બરફ,

સંબંધ
હોય કે પછી બરફ,
બંનેને બનાવવા અને ટકાવવા
માટે ઠંડક બનાવી રાખવી
ખુબ જરૂરી છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sambandh
hoy ke pachi baraf,
bannene banavava ane takavava
mate thandak banavi rakhavi
khub jaruri chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

જે સુખમાં સાથ આપે એ

જે સુખમાં સાથ આપે
એ માત્ર સંબંધ હોય છે,
અને જે દુઃખમાં સાથ આપે
એ ભગવાન હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

je sukhama sath ape
e matr sambandh hoy chhe,
ane je dukhama sath ape
e bhagavan hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh ratri💐🌻🌹

જે લોકોને સંબંધની કદર હોય

જે લોકોને
સંબંધની કદર હોય છે,
એ કોઈ મનાવે તો
માની જાય છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

je lokone
sambandhani kadar hoy chhe,
e koi manave to
mani jay chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

જીવનમાં એટલો સંઘર્ષ તો કરી

જીવનમાં એટલો
સંઘર્ષ તો કરી જ લેવો,
કે તમારા બાળકનો આત્મવિશ્વાસ
વધારવા કોઈ બીજાના દાખલા
ના આપવા પડે !!
🌹🌻💐શુભ રાત્રી💐🌻🌹

jivanma aetlo
sangharsh to kari j levo,
ke tamara balk no atmvishwas
vadharva koi bija na dakhla
na aapva pade

જેને સમયસર કદર કરતા આવડે

જેને સમયસર
કદર કરતા આવડે ને સાહેબ,
એમને જીવનમાં અફસોસ કરવાનો
વારો ઓછો આવે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jene samayasar
kadar karat avade ne saheb,
emane jivanama afasos karavano
varo ochho aave !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.