Teen Patti Master Download
સંબંધોમાં ના રાખો હિસાબ નફા

સંબંધોમાં ના
રાખો હિસાબ નફા ખોટ નો,
સંબંધોનું ગણિત તો કાચું જ
સારું સાહેબ !!
🌻💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌻

sambandhoma na
rakho hisab nafa khota no,
sambandhonu ganit to kachhu j
saru saheb !!
🌻💐🌹shubh ratri🌹💐🌻

વેચી નાખે એવા તો ઘણા

વેચી નાખે એવા
તો ઘણા હોય છે સાહેબ,
કોઈ આપણા માટે ખર્ચાઈ
જાય તો કદર કરજો !!
💐🌻🌹શુભ રાત્રી🌹🌻💐

vechi nakhe eva
to ghana hoy chhe saheb,
koi apana mate kharchai
jay to kadar karajo !!
💐🌻🌹shubh ratri🌹🌻💐

જિંદગી જેમને ખુશી નથી આપતી,

જિંદગી જેમને
ખુશી નથી આપતી,
એમને અનુભવો ઘણા
કરાવી દે છે !!
💐🌹🌻શુભ રાત્રી🌻🌹💐

jindagi jemane
khushi nathi apati,
emane anubhavo ghana
karavi de chhe !!
💐🌹🌻shubh ratri🌻🌹💐

પરીક્ષા એમની જ લેવાતી હોય

પરીક્ષા એમની
જ લેવાતી હોય છે,
જેમના નસીબ અને કર્મ
બંને સારા હોય છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

pariksha emani
j levati hoy chhe,
jemana nasib ane karm
banne sara hoy chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

જયારે નાના હતા ત્યારે મોટી

જયારે નાના હતા ત્યારે
મોટી મોટી વાતોમાં તણાઈ ગયા,
જયારે મોટા થયા ત્યાં તો નાની નાની
વાતોમાં વિખેરાઈ ગયા !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

jayare nana hata tyare
moti moti vatoma tanai gaya,
jayare mota thaya tya to nani nani
vatoma vikherai gaya !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

દરેક પળમાં પ્રેમ છે ને

દરેક પળમાં પ્રેમ છે
ને દરેક ક્ષણમાં ખુશી છે,
ખોઈ બેસો તો યાદ ને જો જીવી
લો તો જિંદગી છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

darek palama prem chhe
ne darek kshanam khushi chhe,
khoi beso to yad ne jo jivi
lo to jindagi chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

માણસ પણ વૃક્ષ જેવો છે

માણસ પણ
વૃક્ષ જેવો છે દોસ્ત,
જેમ જેમ નવા પાંદડા
આવતા જાય એમ જુના પાંદડાને
ખેરવી નાખે છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

manas pan
vr̥ksh jevo chhe dost,
jem jem nava pandada
avat jay em juna pandadane
kheravi nakhe chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

મહેલોની જરૂર હોય છે માત્ર

મહેલોની જરૂર
હોય છે માત્ર રહેવા માટે,
બાકી વસી જવા માટે તો
કોઈનું ખોબા જેવડું
દિલ જ કાફી છે !!
💐🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹💐

maheloni jarur
hoy chhe matr raheva mate,
baki vasi java mate to
koinu khoba jevadu
dil j kafi chhe !!
💐🌹💐shubh ratri💐🌹💐

એવા લોકો ક્યારેય એકલા નથી

એવા લોકો
ક્યારેય એકલા નથી હોતા,
જે પોતાનો Mood પોતાની
રીતે ઠીક કરી લેતા હોય !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

eva loko
kyarey ekala nathi hota,
je potano mood potani
rite thik kari leta hoy !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કેટલીક વાર એકલામાં રડી પણ

કેટલીક વાર
એકલામાં રડી પણ લેવું જોઈએ,
આંસુ પડવાથી દુનિયા વધારે
ચોખ્ખી દેખાય છે !!
🌹🌷🌹શુભ રાત્રી🌹🌷🌹

ketalik var
ekalama radi pan levu joie,
ansu padavathi duniya vadhare
chokhkhi dekhay chhe !!
🌹🌷🌹shubh ratri🌹🌷🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1057 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.