જીવન માં સંપતી ઓછી મળશે
જીવન માં સંપતી
ઓછી મળશે તો ચાલશે,
પણ સંબંધ એવા મેળવો કે કોઈ
એની કિંમત પણ ન કરી શકે !!
🌺🌸🙏શુભ રાત્રી🙏🌸🌺
jivan ma sampati
ochi malashe to chalashe,
pan sambandh eva melavo ke koi
eni kimmat pan na kari shake !!
🌺🌸🙏shubh ratri🙏🌸🌺
Good Night Shayari Gujarati
2 years ago