જીવનની સૌથી મોટી લડાઈ માણસ
જીવનની સૌથી મોટી લડાઈ
માણસ પોતાના વિચારો સાથે લડતો હોય છે,
સંજોગો સાથે તો બધાને બસ સમાધાન
જ કરવુ પડતું હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
jivanani sauthi moti ladai
manas potana vicharo sathe ladato hoy chhe,
sanjogo sathe to badhane bas samadhan
j karavu padatu hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
9 months ago