Teen Patti Master Download
સિક્કો હેડ અને ટેલ બંનેનો

સિક્કો હેડ અને ટેલ
બંનેનો હોય છે પણ સમય
એનો આવે છે જે પલટીને
ઉપરની તરફ આવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

sikko head ane tail
banneno hoy chhe pan samay
eno aave chhe je palatine
uparani taraf aave chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જીવશો ત્યાં સુધી ઠોકરો તો

જીવશો ત્યાં સુધી
ઠોકરો તો લાગ્યા જ કરશે
પણ ઉઠવું તો એકલા જ પડશે,
જ્યાં સુધી શ્વાસ ચાલે છે ત્યાં સુધી
કોઈ ખંભો દેવા નહીં આવે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jivasho tya sudhi
thokaro to lagya j karashe
pan uthavu to ekala j padashe,
jya sudhi shvas chale chhe tya sudhi
koi khambho deva nahi aave !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જિંદગીમાં બધી જગ્યાએ પૈસા કામ

જિંદગીમાં બધી જગ્યાએ
પૈસા કામ નથી આવતા સાહેબ,
અમુક જગ્યાએ માણસનો સાથ
પણ બહુ જરૂરી હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jindagi ma badhi jagyae
paisa kaam nathi aavata saheb,
amuk jagyae manasano sath
pan bahu jaruri hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

વરસાદ અને તડકો બંને જરૂરી

વરસાદ અને તડકો બંને
જરૂરી છે મેઘધનુષ બનવા માટે,
એમ જ ખુબસુરત જિંદગી માટે સુખ
અને દુઃખ બંને બહુ જરૂરી છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

varasad ane tadako banne
jaruri chhe meghadhanush banava mate,
em j khubasurat jindagi mate sukh
ane dukh banne bahu jaruri chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

જો તમે ચાર સફળ લોકોની

જો તમે ચાર સફળ
લોકોની વચ્ચે રહો છો તો
સંભાવના છે કે પાંચમો સફળ
વ્યક્તિ તમે પોતે જ હશો !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

jo tame char safal
lokoni vachche raho chho to
sambhavana chhe ke panchamo safal
vyakti tame pote j hasho !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

ભૂલી જાઓ તમારી ગઈકાલને, કારણ

ભૂલી જાઓ તમારી ગઈકાલને,
કારણ કે એનો પ્રભાવ આવતીકાલને
ચોક્કસ ખરાબ કરી દેશે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

bhuli jao tamari gaikalane,
karan ke eno prabhav avatikalane
chokkas kharab kari deshe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

તમે જો લોકોની લાગણી નથી

તમે જો લોકોની
લાગણી નથી સમજી શકતા,
તો સમજી લો તમે આજે પણ
અભણ છો સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

tame jo lokoni
lagani nathi samaji shakata,
to samaji lo tame aaje pan
abhan chho saheb !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

કલિયુગની આ દુનિયામાં કદર એની

કલિયુગની આ દુનિયામાં
કદર એની નથી થતી જે સાચે જ
સંબંધ નિભાવે છે પણ કદર માત્ર એની
થાય છે જે સારો દેખાવ કરે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

kaliyugani aa duniyama
kadar eni nathi thati je sache j
sambandh nibhave chhe pan kadar matra eni
thay chhe je saro dekhav kare chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

બળથી વધારે બુદ્ધિનો ઉપયોગ કરો,

બળથી વધારે
બુદ્ધિનો ઉપયોગ કરો,
કેમ કે બળ લડવાનું શીખવશે
અને બુદ્ધિ જીતવાનું !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

balathi vadhare
buddhino upayog karo,
kem ke bal ladavanu shikhavashe
ane buddhi jitavanu !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

મુશ્કેલીઓ ત્યારે જ ડરામણી લાગતી

મુશ્કેલીઓ ત્યારે જ
ડરામણી લાગતી હોય છે,
જયારે આપણી આંખો પોતાના
લક્ષ્યથી ભટકવા લાગે છે !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹

mushkelio tyare j
daramani lagati hoy chhe,
jayare aapani ankho potana
lakshyathi bhatakava lage chhe !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹

search

About

Good Night Shayari Gujarati

We have 1055 + Good Night Shayari Gujarati with image. You can browse our Good Night Gujarati collection and can enjoy latest good night thought in gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share good night quotes gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.