જિંદગીમાં લોકોને મદદ કરવાની ભાવના
જિંદગીમાં લોકોને મદદ
કરવાની ભાવના રાખજો સાહેબ,
કેમ કે કુદરતનો નિયમ છે કે જે કુવામાંથી
લોકો પાણી પીતા હોય એ કુવો ક્યારેય સુકાતો નથી !!
🌹🌷💐 શુભ રાત્રી 💐🌷🌹
jindagima lokone madad
karavani bhavan rakhajo saheb,
kem ke kudaratano niyam chhe ke je kuvamanthi
loko pani pita hoy e kuvo kyarey sukato nathi !!
🌹🌷💐 shubh ratri 💐🌷🌹
Good Night Shayari Gujarati
10 months ago