જે થઇ ગયું એ બહુ

જે થઇ ગયું
એ બહુ વિચારવું નહીં,
જે મળ્યું તેને ખોવું નહીં,
સફળતા એને જ મળે છે
સાહેબ જે સમય અને
મુશ્કેલીથી ડરતા નથી !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

je thai gayu
e bahu vicharavu nahi,
je malyu tene khovu nahi,
safalata ene j male chhe
saheb je samay ane
muskelithi darata nathi !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

કદર કરી લેજો એમની જે

કદર કરી લેજો એમની જે
તમને કોઈ મતલબ વગર ચાહે છે,
કેમ કે દુનિયામાં ધ્યાન રાખવાવાળા
ઓછા અને તકલીફ આપવા
વાળા વધારે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

kadar kari lejo emani je
tamane koi matalab vagar chahe chhe,
kem ke duniyama dhyan rakhavavala
ochha ane takalif aapava
vala vadhare chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીનો આખો સેટ ઉપરથી જ

જિંદગીનો આખો સેટ
ઉપરથી જ તૈયાર થયેલો હોય છે,
આપણે તો બસ આપણું બેસ્ટ
પરફોર્મન્સ આપવાનું હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jindagino aakho set
upar thi j taiyar thayelo hoy chhe,
aapane to bas aapanu best
performance aapavanu hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ઘાટ ઘાટના પાણી પીને માણસ

ઘાટ ઘાટના પાણી પીને
માણસ ઘડાઈ તો જાય છે,
બસ એક સંબંધ સાચવવામાં
જ અટવાઈ જાય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

ghat ghat na pani pine
manas ghadai to jay chhe,
bas ek sambandh sachavavama
j atavai jay chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જિંદગી ક્ષણોમાં જીવાતી હોય છે,

જિંદગી ક્ષણોમાં
જીવાતી હોય છે,
ને વર્ષોમાં વેડફાતી
હોય છે સાહેબ !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jindagi kshanoma
jivati hoy chhe,
ne varshoma vedafati
hoy chhe saheb !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

શબ્દનો સહવાસ ભલે ને ઓછો

શબ્દનો સહવાસ
ભલે ને ઓછો થાય,
બસ લાગણીની ભીનાશ
રહેવી જોઈએ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sabdano sahavas
bhale ne ochho thay,
bas laganini bhinash
rahevi joie !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જિંદગીની કસોટીમાંથી ઘણા સંબંધો પસાર

જિંદગીની કસોટીમાંથી
ઘણા સંબંધો પસાર થાય છે,
અમુક નીકળે સાચું સોનું ને
અમુકના પાણી મપાય જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jindagini kasotimanthi
ghana sambandho pasar thay chhe,
amuk nikale sachu sonu ne
amuk na pani mapay jay chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જોયેલા સપના માત્ર સપના જ

જોયેલા સપના માત્ર
સપના જ રહી જાય છે,
જ્યાં સુધી એને પુરા કરવા
મહેનત ના કરો !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

joyela sapana matr
sapana j rahi jay chhe,
jya sudhi ene pura karava
mahenat na karo !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

વર્તમાનની આ પળને જીવો જો

વર્તમાનની આ પળને
જીવો જો જીવી શકો,
એમાં જ તો ભવિષ્યના
આગામી સાલ છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

vartaman ni aa pal ne
jivo jo jivi shako,
ema j to bhavishy na
aagami sal chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જીવન ક્યારેય દુઃખ નથી આપતું

જીવન ક્યારેય
દુઃખ નથી આપતું સાહેબ,
જીવનમાં લીધેલા ખોટા
નિર્ણયો દુઃખ આપે છે !!
💐🌺🙏સુપ્રભાતમ🙏🌺💐

jivan kyarey
dukh nathi aapatu saheb,
jivan ma lidhel khota
nirnayo dukh aape chhe !!
💐🌺🙏suprabhatam🙏🌺💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.