જો તમારામાં આત્મવિશ્વાસ છે, તો

જો તમારામાં
આત્મવિશ્વાસ છે,
તો શરુ કરતા પહેલા જ
તમે જીતી ગયા છો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jo tamarama
aatmavishvas chhe,
to sharu karata pahela j
tame jiti gaya chho !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

નસીબની તો ખબર નથી સાહેબ,

નસીબની તો
ખબર નથી સાહેબ,
પણ મહેનતથી ઘણું
બધું મળે છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

nasib ni to
khabar nathi saheb,
pan mahenat thi ghanu
badhu male chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

લાગણીને ક્યાં પાળ હોય છે,

લાગણીને
ક્યાં પાળ હોય છે,
એ તો ઢળી પડે જ્યાં
ઢાળ હોય છે !!
💐🌺🙏સુપ્રભાત🙏🌺💐

laganine
kya pal hoy chhe,
e to dhali pade jya
dhala hoy chhe !!
💐🌺🙏suprabhat🙏🌺💐

તકલીફ તો હંમેશા સાચા માણસોને

તકલીફ તો હંમેશા
સાચા માણસોને જ થાય છે,
ખોટા માણસોનું તો કામ જ
તકલીફ આપવાનું હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

takalif to hammesha
sacha manasone j thay chhe,
khota manasonu to kam j
takalif aapavanu hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જીવનમાં નવો રસ્તો મેળવવા, ઘણીવાર

જીવનમાં
નવો રસ્તો મેળવવા,
ઘણીવાર ભૂલા પડવું
પણ જરૂરી છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jivan ma
navo rasto melavava,
ghanivar bhula padavu
pan jaruri chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જિંદગી જોકર જેવી હોવી જોઈએ,

જિંદગી જોકર
જેવી હોવી જોઈએ,
ગમે તેટલું દુઃખ હોય છતાં
હસતી હોવી જોઈએ !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jindagi jokar
jevi hovi joie,
game tetalu dukh hoy chhata
hasati hovi joie !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જિંદગીમાં ગમે તેવી ખુશી આવે,

જિંદગીમાં
ગમે તેવી ખુશી આવે,
પણ અમુક માણસો વગરની
બધી ખુશી બેકાર છે !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

jindagima
game tevi khushi aave,
pan amuk manaso vagar ni
badhi khushi bekar chhe !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

માતૃભાષાની મીઠાશ તો જુઓ, ખારા

માતૃભાષાની
મીઠાશ તો જુઓ,
ખારા નમકને પણ આપણે
મીઠું કહીએ છીએ !!
🙏🙏🙏Good Morning🙏🙏🙏

matrubhashani
mithash to juo,
khara namakane pan aapane
mithu kahie chhie !!
🙏🙏🙏good morning🙏🙏🙏

મિત્રતા ભલે હોય લાખની તો

મિત્રતા ભલે હોય લાખની તો
પણ કહેવું નહીં હૃદયનું રાઝ,
મિત્ર જો સાચો હશે તો સમજી
જશે એ હૃદયનો અવાજ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

mitrat bhale hoy lakhani to
pan kahevu nahi raday nu raz,
mitr jo sacho hashe to samaji
jashe e raday no avaj !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ખોવાનો ડર અને પામવાની આશા,

ખોવાનો ડર
અને પામવાની આશા,
માણસને દુઃખી ને દુઃખી
જ રાખે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

khovano dar
ane pamavani aasha,
manas ne dukhi ne dukhi
j rakhe chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.