ઘણા સંબંધ બસ એક જ

ઘણા સંબંધ બસ
એક જ વસ્તુ માંગે છે,
અને એ છે સમય !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

ghana sambandh bas
ek j vastu mange chhe,
ane e chhe samay !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

દિવસ તો બધાનો 24 કલાકનો

દિવસ તો બધાનો
24 કલાકનો જ હોય છે,
ફર્ક બસ એનો ઉપયોગ
કરવાનો હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

divas to badhano
24 kalakano j hoy chhe,
fark bas eno upayog
karavano hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જીવનમાં કોણ આવ્યું ને કોણ

જીવનમાં કોણ આવ્યું
ને કોણ ગયું એના કરતા,
કોણ હજી પણ સાથે ઉભું છે
એ વધારે મહત્વનું છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jivan ma kon aavyu
ne kon gayu ena karata,
kon haji pan sathe ubhu chhe
e vadhare mahatv nu chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જીવનમાં ઘણા એવા સંબંધ પણ

જીવનમાં ઘણા
એવા સંબંધ પણ હોય છે,
જેને માફ ન કરવા છતાં
માફ કરવા પડે છે !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

jivan ma ghana
eva sambandh pan hoy chhe,
jene maf na karava chhata
maf karava pade chhe !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

ચિંતા એ જ વ્યક્તિની કરવી

ચિંતા એ જ
વ્યક્તિની કરવી ગમે,
જેને પોતાનાથી વધુ
આપણી કદર હોય !!
🌹🌷🌻શુભ સવાર🌻🌷🌹

chinta e j
vyaktini karavi game,
jene potanathi vadhu
aapani kadar hoy !!
🌹🌷🌻shubh savar🌻🌷🌹

જે લોકો તમારી લાગણી નથી

જે લોકો તમારી
લાગણી નથી સમજી શકતા,
તેમને સ્નેહ કે ક્રોધ બતાવવાનો
કોઈ અર્થ નથી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

je loko tamari
lagani nathi samaji shakata,
temane sneh ke krodh batavavano
koi arth nathi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ભાવ ખાવાનો સ્વભાવ રાખવા કરતા,

ભાવ ખાવાનો
સ્વભાવ રાખવા કરતા,
ભાવ ભરેલો સ્વભાવ રાખશો
તો વધારે ખુશ રહેશો !!
🌹💐🌻સુપ્રભાત🌻💐🌹

bhav khavano
svabhav rakhava karata,
bhav bharelo svabhav rakhasho
to vadhare khush rahesho !!
🌹💐🌻suprabhat🌻💐🌹

જે વ્યક્તિના વિચાર અને નિયત

જે વ્યક્તિના વિચાર
અને નિયત સારી હોય છે,
ભગવાન એને મદદ કરવા કોઈપણ
રૂપમાં હાજર હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

je vyaktina vichar
ane niyat sari hoy chhe,
bhagavan ene madad karava koipan
rup ma hajar hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

નાદાન સાથે મિત્રતા કરો, કેમ

નાદાન સાથે મિત્રતા કરો,
કેમ કે મુસીબત સમયે
કોઈપણ સમજદાર માણસ
કામ નથી આવતો !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

nadan sathe mitrata karo,
kem ke musibat samaye
koipan samajadar manas
kam nathi aavato !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

આજે નહીં તો આવતી કાલે,

આજે નહીં
તો આવતી કાલે,
ક્યારેક તો મારી પ્રાર્થના
સાંભળી લે ભગવાન !!
🌺🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌺

aaje nahi
to aavati kale,
kyarek to mari prarthana
sambhali le bhagavan !!
🌺🌸🙏shubh savar🙏🌸🌺

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.