જીવનમાં એક આદત કાયમને માટે

જીવનમાં એક
આદત કાયમને માટે પાડો,
ક્યારેય કોઈની આદત ના પાડો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jivan ma ek
aadat kayam ne mate pado,
kyarey koini aadat na pado !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

રોજનો થોડો થોડો બદલાવ પણ,

રોજનો થોડો
થોડો બદલાવ પણ,
સમય સાથે આશ્ચર્યજનક
પરિણામ લાવે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

roj no thodo
thodo badalav pan,
samay sathe aaschary janak
parinam lave chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

સંબંધોને સાચવી રાખજો સાહેબ, જો

સંબંધોને સાચવી
રાખજો સાહેબ,
જો એ ખોવાશે તો
ગુગલ મેપ પણ શોધી
નહીં શકે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sambandhone sachavi
rakhajo saheb,
jo e khovashe to
google map pan shodhi
nahi shake !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જે તમારી દિલથી Care કરતા

જે તમારી
દિલથી Care કરતા હશે,
એ તમને ત્યારે પણ સાંભળી
શકશે જયારે તમે ચુપ હશો !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

je tamari
dil thi care karata hashe,
e tamane tyare pan sambhali
shakashe jayare tame chhup hasho !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

કોઈનો હાથ પકડવો ખુબ સહેલો

કોઈનો હાથ પકડવો
ખુબ સહેલો છે સાહેબ,
કોઈનો હાથ હંમેશા માટે પકડી
રાખવો ખુબ અઘરો છે !!
💐🌺🌺શુભ સવાર🙏🌺💐

koino hath pakadavo
khub sahelo chhe saheb,
koino hath hammesha mate pakadi
rakhavo khub agharo chhe !!
💐🌺🌺shubh savar🙏🌺💐

હંમેશા મહેનત કરતા રહો સાહેબ,

હંમેશા મહેનત
કરતા રહો સાહેબ,
કાં તો જીત મળશે કાં તો
જીતવાની રીત મળશે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

hammesha mahenat
karata raho saheb,
ka to jit malashe ka to
jitavani rit malashe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

પરિવાર એકમાત્ર એવી જગ્યા છે,

પરિવાર એકમાત્ર એવી જગ્યા છે,
જ્યાં આપણી બધી જ ખામીઓ સાથે
આપણને સ્વીકારવામાં આવે છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

parivar ekamatr evi jagya chhe,
jya aapani badhi j khamio sathe
aapanane svikaravama aave chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જયારે ગુમાવવા માટે કંઈ પણ

જયારે ગુમાવવા
માટે કંઈ પણ ના હોય,
ત્યારે પામવા માટે ઘણું
બધું હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jayare gumavava
mate kai pan na hoy,
tyare pamava mate ghanu
badhu hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

કોઈ માણસ ધારે તો ધારે

કોઈ માણસ ધારે તો
ધારે ત્યાં સુધી પહોંચી શકે,
કાગળ ન વાંચી શકે એ
આંખને વાંચી શકે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

koi manas dhare to
dhare tya sudhi pahochi shake,
kagal na vanchi shake e
aankh ne vanchi shake !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જીવન એની સાથે વિતાવો જે

જીવન એની સાથે
વિતાવો જે તમને ખુશ કરે,
એની સાથે નહીં જે તમને
#Impress કરે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jivan eni sathe
vitavo je tamane khush kare,
eni sathe nahi je tamane
#impress kare !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.