દુનિયાના બે સૌથી અઘરા કામ,

દુનિયાના બે
સૌથી અઘરા કામ,
માફી માંગવી અને
માફી આપવી !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

duniyana be
sauthi aghara kam,
mafi mangavi ane
mafi aapavi !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

નાની નાની ખુશીમાં ખુશ રહી

નાની નાની ખુશીમાં
ખુશ રહી લેવું સાહેબ,
મોટા મોટા ગમ તો
આવ્યા રાખે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

nani nani khushima
khush rahi levu saheb,
mota mota gam to
aavya rakhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

ભૂલ કરી હોય તો કબુલી

ભૂલ કરી હોય
તો કબુલી લેવું સારું,
કારણ કે ભૂલને ગમે
તેટલી ફેરવો એ સત્ય
સામે નહિ ટકી શકે !!
🌹🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🌹

bhul kari hoy
to kabuli levu saru,
karan ke bhul ne game
tetali feravo e saty
same nahi taki shake !!
🌹🌻🙏shubh savar🙏🌻🌹

આજકાલ જુઓને જિંદગી કેવી થઇ

આજકાલ જુઓને
જિંદગી કેવી થઇ ગઈ છે,
ખુશ દેખાવું ખુશ હોવાથી
વધુ જરૂરી થઇ ગયું છે !!
🙏🙏🙏શુભ સવાર🙏🙏🙏

aajakal juone
jindagi kevi thai gai chhe,
khush dekhavu khush hovathi
vadhu jaruri thai gayu chhe !!
🙏🙏🙏shubh savar🙏🙏🙏

કોઈ દિવસ સંબંધમાં Cheating ના

કોઈ દિવસ સંબંધમાં
Cheating ના કરાય સાહેબ,
તમે ખુશ ના હોય તો પ્રેમથી
છોડી દેવાય !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koi divas sambandh ma
cheating na karay saheb,
tame khush na hoy to prem thi
chhodi devay !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

પરિસ્થિતિ માણસને ઉંમરથી પહેલા, સમજદાર

પરિસ્થિતિ
માણસને ઉંમરથી પહેલા,
સમજદાર બનાવી દે છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

paristhiti
manas ne ummar thi pahela,
samajadar banavi de chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

દરેક પગથીએ ઈચ્છાની બલી ચઢે

દરેક પગથીએ
ઈચ્છાની બલી ચઢે છે,
ત્યારે જ કોઈ સફળતાની
સીડી ચઢે છે !!
🙏🙏🙏શુભ સવાર🙏🙏🙏

darek pagathie
ichchhani bali chadhe chhe,
tyare j koi safalatani
sidi chadhe chhe !!
🙏🙏🙏shubh savar🙏🙏🙏

વાત કોને કરવી અને કોને

વાત કોને
કરવી અને કોને કહેવી,
એ વચ્ચેનો ભેદ સમજાઈ
જાય તો માણસ ભાગ્યે
જ દુઃખી થાય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

vat kone
karavi ane kone kahevi,
e vachcheno bhed samajai
jay to manas bhagye
j dukhi thay !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સન્માન તમારું નહીં સાહેબ, તમારી

સન્માન
તમારું નહીં સાહેબ,
તમારી પરિસ્થિતિનું
થતું હોય છે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

sanman
tamaru nahi saheb,
tamari paristhitinu
thatu hoy chhe !!
🌻🌹💐shubh savar💐🌹🌻

હંમેશા હસતા રહો સાહેબ, એક

હંમેશા
હસતા રહો સાહેબ,
એક દિવસ જિંદગી પણ થાકી
જશે તમને ઉદાસ કરીને !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

hammesha
hasata raho saheb,
ek divas jindagi pan thaki
jashe tamane udas karine !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.