જે ભૂલી ગયા છે એ

જે ભૂલી ગયા છે
એ બધા પણ યાદ કરશે,
બસ ખાલી એમના મતલબના
દિવસ આવવા દો !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

je bhuli gaya chhe
e badha pan yad karashe,
bas khali emana matalab na
divas aavava do !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

જે લોકો સમયનું મુલ્ય સમજે

જે લોકો
સમયનું મુલ્ય સમજે છે,
સમય એને અમુલ્ય બનાવી દે છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

je loko
samay nu muly samaje chhe,
samay ene amuly banavi de chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

લો ફરી "સવાર" થઇ ગઈ,

લો ફરી "સવાર" થઇ ગઈ,
ને જવાબદારી "સવાર" થઇ ગઈ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

lo fari"savar" thai gai,
ne javabadari"savar" thai gai !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જિંદગીમાં જે વિષય ના ગમતો

જિંદગીમાં જે
વિષય ના ગમતો હોય,
એક સમયે એ વિષય જ
જિંદગી બની જતો હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jindagima je
vishay na gamato hoy,
ek samaye e vishay j
jindagi bani jato hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

ક્યાં ખબર હોય છે એકબીજાના

ક્યાં ખબર હોય છે
એકબીજાના સ્વભાવની,
આતો બસ લાગણી જ હોય છે
બાકી રંગ તો લોહીના સંબંધમાંથી
પણ ઉડી જાય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

kya khabar hoy chhe
ekabijan svabhav ni,
aato bas lagani j hoy chhe
baki rang to lohina sambandh manthi
pan udi jay chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

સમજ અને ગેરસમજમાં ઝાઝો ફેર

સમજ અને ગેરસમજમાં
ઝાઝો ફેર નથી સાહેબ,
એકમાં ભાન આવે છે ને
એકમાં ભાન ભૂલાય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

samaj ane ger samaj ma
zazo fer nathi saheb,
ekama bhan aave chhe ne
ekama bhan bhulay chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ધીરે કહેવાની વાતમાં રાડ પડી,

ધીરે કહેવાની
વાતમાં રાડ પડી,
બસ ત્યાં જ સંબંધમાં
તિરાડ પડી !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

dhire kahevani
vat ma rad padi,
bas tya j sambandh ma
tirad padi !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

લોકો સુખની ચાવી શોધે છે,

લોકો સુખની
ચાવી શોધે છે,
પણ સવાલ એ છે
કે સુખને તાળું
માર્યું કોણે ?
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

loko sukh ni
chavi shodhe chhe,
pan saval e chhe
ke sukh ne talu
maryu kone?
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

લોકોએ મને સમજાવ્યું કે સમય

લોકોએ મને સમજાવ્યું
કે સમય બદલાઈ જાય છે,
પછી સમયે મને સમજાવ્યું કે
લોકો પણ બદલાઈ જાય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

lokoe mane samajavyu
ke samay badalai jay chhe,
pachhi samaye mane samajavyu ke
loko pan badalai jay chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

દુનિયાના બે સૌથી અઘરા કામ,

દુનિયાના બે
સૌથી અઘરા કામ,
માફી માંગવી અને
માફી આપવી !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

duniyana be
sauthi aghara kam,
mafi mangavi ane
mafi aapavi !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.