આપણી પાસે જે છે એની

આપણી પાસે જે છે
એની કદર કરો સાહેબ,
બાકી દુનિયામાં ઘણા લોકો
પાસે ઘણું ખૂટે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

aapani pase je chhe
eni kadar karo saheb,
baki duniyama ghana loko
pase ghanu khute chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

વ્યક્તિ ત્યારે જ થાકી જાય

વ્યક્તિ
ત્યારે જ થાકી જાય છે,
જયારે એની લાગણીઓની
મજાક બની જાય છે !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

vyakti
tyare j thaki jay chhe,
jayare eni laganioni
majak bani jay chhe !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

ક્યારેય તમારા ભૂતકાળ સાથે બંધાયેલા

ક્યારેય તમારા ભૂતકાળ
સાથે બંધાયેલા ના રહો,
તે માત્ર એક પાઠ હતો
આજીવન સજા નહીં !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

kyarey tamara bhutakal
sathe bandhayela na raho,
te matr ek path hato
aajivan saja nahi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ઉપરવાળો આપે એ જ તમારા

ઉપરવાળો આપે એ જ
તમારા માટે બેસ્ટ હોય છે,
બાકી માંગીને મેળવેલી વસ્તુ
હંમેશા હેરાન જ કરે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

uparavalo aape e j
tamara mate best hoy chhe,
baki mangine melaveli vastu
hammesha heran j kare chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

પ્રયાસ કર્યા વિના હાર માનવી,

પ્રયાસ કર્યા
વિના હાર માનવી,
એના કરતા પ્રયાસ કરીને
હારવું વધારે ઉત્તમ છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

prayas karya
vina har manavi,
ena karata prayas karine
haravu vadhare uttam chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

ઈજ્જત બધાની કરજો સાહેબ, બસ

ઈજ્જત બધાની
કરજો સાહેબ,
બસ ભરોસો સમજી
વિચારીને કરજો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

ijjat badhani
karajo saheb,
bas bharoso samaji
vicharine karajo !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

મહેનતના પરસેવાથી એટલા પલળી જાઓ,

મહેનતના પરસેવાથી
એટલા પલળી જાઓ,
કે ગરમ હવા પણ
ઠંડી લાગવા માંડે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

mahenat na parasevathi
etala palali jao,
ke garam hava pan
thandi lagava mande !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સારી વ્યક્તિ પસંદ નહીં કરો

સારી વ્યક્તિ પસંદ
નહીં કરો તો ચાલશે,
પરંતુ એવી વ્યક્તિને પસંદ
કરો જે તમને વધુ સારી
વ્યક્તિ બનાવે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

sari vyakti pasand
nahi karo to chalashe,
parantu evi vyaktine pasand
karo je tamane vadhu sari
vyakti banave !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

જ્યાં તમે બીજું કશું ના

જ્યાં તમે બીજું
કશું ના કરી શકો,
ત્યાં એક કામ ચોક્કસ
કરો "પ્રયત્ન" !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jya tame biju
kashu na kari shako,
tya ek kam chokkas
karo "prayatn" !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જે ભવિષ્યનો ભય નથી રાખતો,

જે ભવિષ્યનો
ભય નથી રાખતો,
એ જ વર્તમાનનો આનંદ
માણી શકે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je bhavishy no
bhay nathi rakhato,
e j vartaman no aanand
mani shake chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.