સફળ થવા માટે વર્તનમાં બાળક,

સફળ થવા
માટે વર્તનમાં બાળક,
કામમાં યુવાન અને અનુભવમાં
વૃદ્ધ બનવું જરૂરી છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

safal thava
mate vartan ma balak,
kam ma yuvan ane anubhav ma
vr̥ddh banavu jaruri chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બોલવું એ ચાંદી છે ને

બોલવું એ ચાંદી છે
ને મૌન રહેવું એ સોનું છે,
યોગ્ય સમયે બોલવું એ
હીરા-મોતી છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

bolavu e chandi chhe
ne maun rahevu e sonu chhe,
yogy samaye bolavu e
hira-moti chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

જીવનની બાજીમાં જ્યારે દરેક પાસા

જીવનની બાજીમાં જ્યારે
દરેક પાસા અવળા પડે,
ત્યારે જિંદગીને આપી દેવામાં
નહીં રમી લેવામાં મજા છે !!
========શુભ સવાર=======

jivan ni bajima jyare
darek pasa avala pade,
tyare jindagine aapi devama
nahi rami levama maja chhe !!
========shubh savar=======

નવો દિવસ છેનવી વાત કરીએ,

નવો દિવસ છેનવી વાત કરીએ,
કાલે હારી ગયા હતા તો શું થયું,
ચાલો આજે નવી શરૂઆત કરીએ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

navo divas chhenavi vat karie,
kale hari gaya hata to shu thayu,
chalo aaje navi sharuat karie !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીમાં કંઇક એવું કરી બતાવો

જિંદગીમાં કંઇક
એવું કરી બતાવો સાહેબ,
કે લોકો તમને Block નહીં
Search કરે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jindagima kaik
evu kari batavo saheb,
ke loko tamane block nahi
search kare !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

વાવીને ભૂલી જવાથી છોડ પણ

વાવીને ભૂલી
જવાથી છોડ પણ
સુકાઈ જાય છે સાહેબ,
સંબંધો સાચવવા હોય તો
એકબીજાને યાદ કરવા
જરૂરી છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

vavine bhuli
javathi chhod pan
sukai jay chhe saheb,
sambandho sachavava hoy to
ekabijane yad karava
jaruri chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જિંદગી જયારે પણ તક આપે,

જિંદગી જયારે પણ તક આપે,
એ તકને માણતા શીખજો તો
સફળતા આપોઆપ મળી જશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jindagi jayare pan tak aape,
e takane manata shikhajo to
safalata aapo aap mali jashe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

આજકાલ જીવનમાં જેટલા પણ લોકો

આજકાલ જીવનમાં
જેટલા પણ લોકો મળે છે,
બધા બસ પોતાને શિક્ષક સમજીને
ભણાવીને ચાલ્યા જાય છે !!
🌺🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌺

aajakal jivan ma
jetala pan loko male chhe,
badha bas potane shikshak samajine
bhanavine chalya jay chhe !!
🌺🌸🙏shubh savar🙏🌸🌺

દુઃખ જીવનમાં ક્યારેય પૂરું થતું

દુઃખ જીવનમાં
ક્યારેય પૂરું થતું જ નથી,
બસ સહન કરવાની આદત
પડી જાય છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

dukh jivan ma
kyarey puru thatu j nathi,
bas sahan karavani aadat
padi jay chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સારું કામ અને સારી ભાષા

સારું કામ અને સારી
ભાષા ફિક્સ ડીપોઝીટ સમાન છે,
સમય જતા મૂડીની સાથે વ્યાજ
પણ આપી જાય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

saru kam ane sari
bhasha fixed deposit saman chhe,
samay jat mudini sathe vyaj
pan aapi jay chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.