ઝાડ હસ્યા કુહાડીને જોઇને કંઈ

ઝાડ હસ્યા કુહાડીને જોઇને
કંઈ થડ અમારા કાચા બન્યા છે ?
પછી રડ્યા ધ્યાનથી જોઇને કે
અમારા જ સગા હાથા બન્યા છે !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

zad hasya kuhadine joine
kai thad amara kacha banya chhe?
pachhi radya dhyan thi joine ke
amara j saga hatha banya chhe !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

લગાવીને ગોળ કોણીએ દોડાવે છે

લગાવીને ગોળ
કોણીએ દોડાવે છે જિંદગી,
હજી જીભ અડે ત્યાં ડાયાબીટીસ
બતાવે છે જિંદગી !!
🌸💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌸

lagavine gol
konie dodave chhe jindagi,
haji jibh ade tya dayabitis
batave chhe jindagi !!
🌸💐🙏shubh savar🙏💐🌸

વાણી અને વર્તનમાં મીઠાશ હશે,

વાણી અને
વર્તનમાં મીઠાશ હશે,
તો આખી જિંદગી
ચોકલેટ જેવી લાગશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

vani ane
vartan ma mithash hashe,
to aakhi jindagi
chocolate jevi lagashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

શબ્દનો ઉપયોગ ત્યારે જ કરો,

શબ્દનો
ઉપયોગ ત્યારે જ કરો,
જયારે એ મૌન કરતા
વધારે કીમતી હોય !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

shabd no
upayog tyare j karo,
jayare e maun karata
vadhare kimati hoy !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

કિરણ સૂર્યનું હોય કે આશાનું,

કિરણ સૂર્યનું
હોય કે આશાનું,
હંમેશા અંધકારને
દુર કરે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

kiran sury nu
hoy ke aashanu,
hammesha andhakar ne
dur kare chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

મોટી મોટી હસ્તીઓ કરતા, તમારી

મોટી મોટી હસ્તીઓ કરતા,
તમારી સાથે હસતી એક વ્યક્તિ
વધારે મહત્વની હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

moti moti hastio karata,
tamari sathe hasati ek vyakti
vadhare mahatvani hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

લોકો કહે છે પોતાના હોય

લોકો કહે છે પોતાના
હોય ત્યાં નમી જવું જોઈએ,
હું માનું છું કે પોતાના હોય
એ કદી નમવા જ ના દે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

loko kahe chhe potana
hoy tya nami javu joie,
hu manu chhu ke potana hoy
e kadi namava j na de !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

આ જમાનામાં હિંમત ના હારે

આ જમાનામાં
હિંમત ના હારે એ જ ચાલે,
બાકી સારો કે ખરાબ સમય
તો બધાનો આવે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

aa jamanama
himmat na hare e j chale,
baki saro ke kharab samay
to badhano aave !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

નમતી ડાળને કારણ વિના વાઢી

નમતી ડાળને
કારણ વિના વાઢી નાખી,
પછી છાંયડાની ખોજમાં
જિંદગી કાઢી નાખી !!
🌹🌷🌻શુભ સવાર🌻🌷🌹

namati dal ne
karan vina vadhi nakhi,
pachhi chanyadani khoj ma
jindagi kadhi nakhi !!
🌹🌷🌻shubh savar🌻🌷🌹

નફરત કરીને શું કામ કોઈનું

નફરત કરીને શું કામ
કોઈનું માન વધારો છો,
માફ કરીને શરમાવી દેવાની
ટેવ પણ ખોટી નથી !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

nafarat karine shu kam
koinu man vadharo chho,
maf karine sharamavi devani
tev pan khoti nathi !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.