નથી હોતું ઘણુબધું નસીબમાં સાહેબ,

નથી હોતું
ઘણુબધું નસીબમાં સાહેબ,
પણ આશા તો ખરેખર અમર
જ હોય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

nathi hotu
ghanubadhu nasib ma saheb,
pan aasha to kharekhar amar
j hoy chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

તમે જેટલું ઓછું બોલશો, લોકો

તમે જેટલું ઓછું બોલશો,
લોકો તમને એટલું જ વધારે
સાંભળવાનું પસંદ કરશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

tame jetalu ochhu bolasho,
loko tamane etalu j vadhare
sambhalavanu pasand karashe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

તું થાય એટલી જ કર,

તું થાય એટલી જ કર,
ક્યાં કહું છું કે મહેનત જાજી કર,
કોઈ ન જુએ તો ચાલશે
પણ ક્યારેક તારી અંદર
રહેલાને તો રાજી કર !!
💐🌻🌹સુપ્રભાત🌹🌻💐

tu thay etali j kar,
kya kahu chhu ke mahenat jaji kar,
koi na jue to chalashe
pan kyarek tari andar
rahelane to raji kar !!
💐🌻🌹suprabhat🌹🌻💐

ક્યારેય કોઈની નજરમાં આવવા મહેનત

ક્યારેય કોઈની નજરમાં
આવવા મહેનત ના કરો,
તમારામાં કંઇક હશે તો
નજરમાં આવી જ જશો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

kyarey koini najar ma
aavava mahenat na karo,
tamarama kaik hashe to
najar ma aavi j jasho !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જિંદગીની એક કડવી "વાસ્તવિકતા" એ

જિંદગીની એક કડવી
"વાસ્તવિકતા" એ પણ છે કે,
કદર મેળવવા માટે પણ
"કબર" માં જવું પડે !!
🍁🌷🙏શુભ સવાર🙏🌷🍁

jindagini ek kadavi
"vastavikata" e pan chhe ke,
kadar melavava mate pan
"kabar" ma javu pade !!
🍁🌷🙏shubh savar🙏🌷🍁

દુનિયાની નજરમાં અડીખમ ચાલવાનું શીખી

દુનિયાની નજરમાં અડીખમ
ચાલવાનું શીખી લો દોસ્ત,
મીણ જેવું હૃદય લઈને ફરશો
તો લોકો બાળતા જ રહેશે !!
🌺🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌺

duniyani najar ma adikham
chalavanu shikhi lo dost,
min jevu raday laine farasho
to loko balata j raheshe !!
🌺🌸🙏shubh savar🙏🌸🌺

પાંદડા જેવી ઉમર થઇ ગઈ

પાંદડા જેવી ઉમર
થઇ ગઈ છે સંબંધોની,
આજે લીલા, કાલે પીળા ને
પરમ દિવસે સુકા !!
💐🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻💐

pandada jevi umar
thai gai chhe sambandhoni,
aaje lila, kale pila ne
param divase suka !!
💐🌻🙏shubh savar🙏🌻💐

એકબીજા વિશે બોલો એના કરતા,

એકબીજા વિશે
બોલો એના કરતા,
એકબીજા સાથે બોલતા
થઇ જશો તો જિંદગી
ખુબ સરળ થઇ જશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

ekabij vishe
bolo ena karata,
ekabij sathe bolata
thai jasho to jindagi
khub saral thai jashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

પોતાના અંદાજમાં જીવો સાહેબ, લોકો

પોતાના
અંદાજમાં જીવો સાહેબ,
લોકો શું કહે છે એને
નજરઅંદાજ કરો !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

potana
andaj ma jivo saheb,
loko shu kahe chhe ene
najar andaj karo !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

રુદ્રાક્ષનો મણકો હોય કે માનવી

રુદ્રાક્ષનો મણકો
હોય કે માનવી સાહેબ,
એક મુખવાળો જો મળી
જાય તો બેડો પાર !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

rudraksh no manako
hoy ke manavi saheb,
ek mukhavalo jo mali
jay to bedo par !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.