જયારે ઠોકરો ખાવા છતાં તમે

જયારે ઠોકરો
ખાવા છતાં તમે ના પડો,
ત્યારે સમજી લેજો કે
ઉપરવાળાએ તમને સાચવી
રાખ્યા છે સાહેબ !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

jayare thokaro
khava chhata tame na pado,
tyare samaji lejo ke
uparavalae tamane sachavi
rakhya chhe saheb !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

માણસની નાદાની પણ ખરેખર બેમિસાલ

માણસની નાદાની
પણ ખરેખર બેમિસાલ છે,
અંધારું મનમાં છે ને દીવો
મંદિરમાં કરે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

manas ni nadani
pan kharekhar bemisal chhe,
andharu man maa chhe ne divo
mandir ma kare chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

નથી સંબંધ લોહીનો છતાં એ

નથી સંબંધ
લોહીનો છતાં એ દોસ્ત,
જયારે પણ મળે છે તું
આ હૃદયને લાગણીઓથી
ભરી દે છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

nathi sambandh
lohino chhata e dost,
jayare pan male chhe tu
raday ne laganiothi
bhari de chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જરૂરી નથી કે બધા બધે

જરૂરી નથી કે
બધા બધે કામ આવે,
આસોપાલવ નીચે વિસામો
ભલે ના મળે પણ તોરણ બનીને
સ્વાગત તો એજ કરે છે બધાનું !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jaruri nathi ke
badha badhe kam aave,
aasopalav niche visamo
bhale na male pan toran banine
svagat to ej kare chhe badhanu !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

હંમેશા એકલા રહેવાની હિંમત રાખો,

હંમેશા એકલા
રહેવાની હિંમત રાખો,
કેમ કે જરૂરી નથી કે જે
તમારી સાથે પહેલા હતા એ
આગળ પણ રહેશે જ !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

hammesha ekala
rahevani himmat rakho,
kem ke jaruri nathi ke je
tamari sathe pahela hata e
aagal pan raheshe j !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

મનુષ્ય મળેલી વસ્તુની બે વાર

મનુષ્ય મળેલી વસ્તુની
બે વાર જ કદર કરે છે,
એક મળતા પહેલા અને
બીજી ગુમાવ્યા બાદ !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

manushy maleli vastuni
be var j kadar kare chhe,
ek malata pahela ane
biji gumavya bad !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જે તમારી ખુશી માટે પોતાની

જે તમારી ખુશી માટે
પોતાની ખુશી ભૂલી જાય,
એ સંબંધને ક્યારેય પૂરો ના
થવા દેશો સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

je tamari khushi mate
potani khushi bhuli jay,
e sambandh ne kyarey puro na
thava desho saheb !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

માણસ પોતાની જાતને હોંશિયાર સમજે

માણસ પોતાની જાતને
હોંશિયાર સમજે એમાં
કંઈ ખોટું નથી,
પણ પસ્તાવાનો વારો
આવે છે જયારે એ બીજાને
મૂરખ ગણે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

manas potani jatane
honshiyar samaje ema
kai khotu nathi,
pan pastavano varo
aave chhe jayare e bijane
murakh gane chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જ્યાં સુધી કિસ્મતનો સિક્કો હવામાં

જ્યાં સુધી કિસ્મતનો
સિક્કો હવામાં છે
ત્યાં સુધી નિર્ણય લઇ લો,
કારણ કે જયારે એ નીચે પડશે
એનો પોતાનો નિર્ણય
સંભળાવી દેશે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jya sudhi kismat no
sikko havama chhe
tya sudhi nirnay lai lo,
karan ke jayare e niche padashe
eno potano nirnay
sambhalavi deshe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

આ દુનિયાનો એક નિયમ છે

આ દુનિયાનો
એક નિયમ છે દોસ્ત,
હદથી વધારે નમશો તો
તમને ગુલામ જ સમજશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

aa duniyano
ek niyam chhe dost,
had thi vadhare namasho to
tamane gulam j samajashe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.