સંબંધ ચાહે કોઈ પણ હોય,

સંબંધ ચાહે
કોઈ પણ હોય,
પાસવર્ડ એક જ છે
"વિશ્વાસ" !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sambandh chahe
koi pan hoy,
password ek j chhe
"vishvas" !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

આખી દુનિયા જીતીને પણ જો

આખી દુનિયા
જીતીને પણ જો તમે એક
માંનું દિલ ના જીત્યું,
તો એ જીત હાર સમાન છે !!
🌻🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌻

aakhi duniya
jitine pan jo tame ek
manu dil na jityu,
to e jit har saman chhe !!
🌻🌹💐shubh savar💐🌹🌻

બીજું કંઈ શીખો કે ના

બીજું કંઈ
શીખો કે ના શીખો,
પણ તમારી લાગણી ક્યાં
બતાવવી અને ક્યાં ના
બતાવવી એ શીખી લેજો !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻

biju kai
shikho ke na shikho,
pan tamari lagani kya
batavavi ane kya na
batavavi e shikhi lejo !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻

એક વાત યાદ રાખજે દોસ્ત,

એક વાત
યાદ રાખજે દોસ્ત,
જિંદગીમાં સાહસ વગર
કોઈ આગળ નથી
વધી શકતું !!
🌹🌹શુભ સવાર🌹🌹

ek vat
yad rakhaje dost,
jindagima sahas vagar
koi aagal nathi
vadhi shakatu !!
🌹🌹shubh savar🌹🌹

ફોટામાં સારા દેખાવા માટે કોઈ

ફોટામાં સારા
દેખાવા માટે કોઈ
ફિલ્ટરની જરૂર નથી,
એના માટે તો ખાલી
નાનકડી સ્માઈલ
જ કાફી છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

phota ma sara
dekhava mate koi
filter ni jarur nathi,
ena mate to khali
nanakadi smile
j kafi chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

કોઈ હોય કે ના હોય,

કોઈ હોય કે ના હોય,
દોસ્ત પાછળ જોજે
હું તો હોઈશ જ !!
🌸💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌸

koi hoy ke na hoy,
dost pachhal joje
hu to hoish j !!
🌸💐🙏shubh savar🙏💐🌸

જે લોકો દિલના સારા હોય

જે લોકો
દિલના સારા હોય છે,
એ રોજ ઝગડો કરશે પણ
છોડીને ક્યારેય નહીં
જાય સાહેબ !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

je loko
dil na sara hoy chhe,
e roj zagado karashe pan
chhodine kyarey nahi
jay saheb !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

સમય બધાને મળે છે જિંદગી

સમય બધાને મળે છે
જિંદગી બદલવા માટે,
પણ જિંદગી ફરી નથી મળતી
સમય બદલવા માટે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

samay badhane male chhe
jindagi badalava mate,
pan jindagi fari nathi malati
samay badalava mate !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીમાં બે જણની બહુ કાળજી

જિંદગીમાં બે જણની
બહુ કાળજી રાખવી,
એક કે જેણે તમારી જીત માટે
બધું જ હારી દીધું હોય "પિતા",
બીજું કે જેની પ્રાર્થનાઓથી તમે
બધું જીત્યા હોય "માતા" !!
🍀🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🍀

jindagim be jan ni
bahu kalaji rakhavi,
ek ke jene tamari jit mate
badhu j hari didhu hoy"pita",
biju ke jeni prarthanaothi tame
badhu jitya hoy"mata" !!
🍀🌻🙏shubh savar🙏🌻🍀

દરેક દિવસ એક અપેક્ક્ષાથિ શરુ

દરેક દિવસ એક
અપેક્ક્ષાથિ શરુ થાય છે,
અને એક અનુભવથી
પૂરો થાય છે !!
💐🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻💐

darek divas ek
apekkshathi sharu thay chhe,
ane ek anubhav thi
puro thay chhe !!
💐🌻🙏shubh savar🙏🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.