પ્રભુ સુખ આપો તો એટલું

પ્રભુ સુખ આપો તો
એટલું જરૂર આપજો કે
અભિમાન ન આવી જાય,
ને દુઃખ આપો તો એટલું
જરૂર આપજો કે આસ્થા
ન ચાલી જાય !!
🙏🙏🙏શુભ સવાર🙏🙏🙏

prabhu sukh aapo to
etalu jarur aapajo ke
abhiman na aavi jay,
ne dukh aapo to etalu
jarur aapajo ke aastha
na chali jay !!
🙏🙏🙏shubh savar🙏🙏🙏

જે માણસ મુસીબતો સામે નથી

જે માણસ મુસીબતો
સામે નથી નમતો,
એની જ સામે આ દુનિયા
નમી જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je manas musibato
same nathi namato,
eni j same aa duniya
nami jay chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સિદ્ધાંતો પર ન ચાલી શકો

સિદ્ધાંતો પર ન ચાલી
શકો તો ચાલશે સાહેબ,
પણ થોડા સીધા તો ચાલી
જ શકીશું !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

siddhanto par na chali
shako to chalashe saheb,
pan thoda sidha to chali
j shakishu !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જિંદગીમાં મુશ્કેલી આવે તો ઉદાસ

જિંદગીમાં મુશ્કેલી
આવે તો ઉદાસ ના થશો,
કેમ કે મુશ્કેલ રોલ સારા એક્ટરને
જ આપવામાં આવે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jindagima muskeli
aave to udas na thasho,
kem ke muskel rol sara actor ne
j aapavama aave chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

ના મંદિરમાં છુપાયેલો છે ના

ના મંદિરમાં
છુપાયેલો છે ના મસ્જીદમાં,
જેના દિલમાં માણસાઈ છે
એનાં દિલમાં ભગવાન
છુપાયેલો છે !!
🍀🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🍀

na mandir ma
chhupayelo chhe na masjid ma,
jena dil ma manasai chhe
ena dil ma bhagavan
chhupayelo chhe !!
🍀🌻🙏shubh savar🙏🌻🍀

ખુશી માટે ઘણું બધું ભેગું

ખુશી માટે
ઘણું બધું ભેગું કરવું પડે છે
એવી આપણી સમજ છે,
પણ હકીકતમાં તો ખુશી માટે
ઘણું બધું જતું કરવું પડે છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

khushi mate
ghanu badhu bhegu karavu pade chhe
evi aapani samaj chhe,
pan hakikat ma to khushi mate
ghanu badhu jatu karavu pade chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સમય જતા બધું ફરી મળી

સમય જતા
બધું ફરી મળી શકે છે,
બસ એક સમય સાથે ખોવાયેલા
સંબંધ અને ખોવાયેલો ભરોસો
ક્યારેય નથી મળતા !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

samay jata
badhu fari mali shake chhe,
bas ek samay sathe khovayela
sambandh ane khovayelo bharoso
kyarey nathi malata !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

આપણો માઈનસ પોઈન્ટ જાણી લેવો,

આપણો માઈનસ
પોઈન્ટ જાણી લેવો,
એ આપણો સૌથી
મોટો પ્લસ પોઈન્ટ છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર 💐🌻🌹

aapano minus
point jani levo,
e aapano sauthi
moto plus point chhe !!
🌹🌻💐shubh savar 💐🌻🌹

ખુબ ટૂંકું પરંતુ ખુબ જ

ખુબ ટૂંકું
પરંતુ ખુબ જ સાચું,
આપણો સ્વભાવ જ
આપણું ભવિષ્ય છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

khub tunku
parantu khub j sachu,
aapano svabhav j
aapanu bhavishy chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

આપ તો ખરા સોદાગર છો,

આપ તો
ખરા સોદાગર છો,
મારી અબજોની ઉદાસીને
જુઓને ફક્ત એક સ્માઈલથી
ખરીદી લીધી !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

aap to
khara sodagar chho,
mari abajoni udasine
juone fakt ek smile thi
kharidi lidhi !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.