જો હારવાની બીક લાગતી હોય,

જો હારવાની
બીક લાગતી હોય,
તો જીતવાની ઈચ્છા
ક્યારેય ના રાખતા !!
🌺🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻🌺

jo haravani
bik lagati hoy,
to jitavani ichchha
kyarey na rakhata !!
🌺🌻🙏shubh savar🙏🌻🌺

જે દાદર નીચે લાવે છે

જે દાદર નીચે લાવે છે
એ જ તમને ઉપર લઇ જાય છે,
તમે કઈ દિશા પકડો છો
તે મહત્વનું છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

je dadar niche lave chhe
e j tamane upar lai jay chhe,
tame kai disha pakado chho
te mahatv nu chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

નિખાલસ હાસ્યને કદી ગરીબી નડતી

નિખાલસ હાસ્યને
કદી ગરીબી નડતી નથી,
અને આ જાહોજલાલી બધા
અમીરોને મળતી નથી !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

nikhalas hasy ne
kadi garibi nadati nathi,
ane jahojalali badha
amirone malati nathi !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જયારે દુનિયા તમને કમજોર સમજવા

જયારે દુનિયા તમને
કમજોર સમજવા લાગે,
ત્યારે તમારું જીતવું ખુબ
જરૂરી બની જાય છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jayare duniya tamane
kamajor samajava lage,
tyare tamaru jitavu khub
jaruri bani jay chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

સારા કામ કરતા રહો ભલે

સારા કામ કરતા રહો
ભલે લોકો તમારા વખાણ ના કરે,
કેમ કે અડધાથી વધુ દુનિયા ઊંઘતી
હોય છતાં સૂર્ય ઉગે છે !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻

sara kam karata raho
bhale loko tamara vakhan na kare,
kem ke adadhathi vadhu duniya unghati
hoy chhata sury uge chhe !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻

સપના આવે એ માટે સુઈ

સપના આવે એ માટે
સુઈ જવું જરૂરી છે,
પણ સપના પુરા કરવા
માટે સમયસર જાગી જવું
પણ જરૂરી છે !!
🙏🙏🙏શુભ સવાર🙏🙏🙏

sapanaa ave e mate
sui javu jaruri chhe,
pan sapana puar karava
mate samayasar jagi javu
pan jaruri chhe !!
🙏🙏🙏shubh savar🙏🙏🙏

જીવનમાં એવા લોકોથી દુર રહેવું,

જીવનમાં એવા
લોકોથી દુર રહેવું,
જે તમારા હોવા છતાં
તમારા નથી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jivan ma eva
lokothi dur rahevu,
je tamara hova chhata
tamara nathi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

તહેવારો સારા જાય એના કરતા,

તહેવારો
સારા જાય એના કરતા,
વહેવારો સારા સચવાય
એ જરૂરી છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

tahevaro
sara jay en karata,
vahevaro sara sachavay
e jaruri chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જે ભૂલી જવાની છે એ

જે ભૂલી જવાની છે
એ બધી વાત યાદ છે,
બસ એનો જ આ જિંદગીમાં
બધો વિવાદ છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

je bhuli javani chhe
e badhi vat yad chhe,
bas eno j aa jindagima
badho vivad chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

લોકો પર હસવા કરતા, લોકો

લોકો પર હસવા કરતા,
લોકો સાથે હસશો તો એમને
પણ ગમશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

loko par hasava karata,
loko sathe hasasho to emane
pan gamashe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.