હાથ હંમેશા એ વ્યક્તિનો જ

હાથ હંમેશા એ
વ્યક્તિનો જ પકડવો જોઈએ,
જે કોઈપણ પરિસ્થિતિમાં
સાથ ના છોડે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

hath hammesha e
vyaktino j pakadavo joie,
je koipan paristhitima
sath na chhode !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

લોકો જેને પસંદ કરે છે

લોકો જેને પસંદ કરે છે એની
હજારો ખરાબીઓ ભૂલી જાય છે,
લોકો જેને નફરત કરે છે એની
હજારો અચ્છાઈઓ ભૂલી જાય છે !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

loko jene pasand kare chhe eni
hajaro kharabio bhuli jay chhe,
loko jene nafarat kare chhe eni
hajaro achchaio bhuli jay chhe !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

ખોટા ખર્ચાઓ જીવન જીવવાની રીત

ખોટા ખર્ચાઓ જીવન
જીવવાની રીત બગાડે છે,
અને ખોટી ચર્ચા સંબધનો
પાયો બગાડે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

khota kharchao jivan
jivavani rit bagade chhe,
ane khoti charcha sambadh no
payo bagade chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

મનમાં જીતવાની આશા હોવી જોઈએ

મનમાં જીતવાની
આશા હોવી જોઈએ સાહેબ,
નસીબ ભલે ના બદલાય પણ
સમય જરૂર બદલાય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

man ma jitavani
aasha hovi joie saheb,
nasib bhale na badalay pan
samay jarur badalay chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જીવનમાં સંકટ આવે એને PART

જીવનમાં સંકટ આવે
એને PART OF LIFE કહેવાય,
અને તે સંકટને હસીને દુર કરે
તેને ART OF LIFE કહેવાય !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jivan ma sankat aave
ene part of life kahevay,
ane te sankat ne hasine dur kare
tene art of life kahevay !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

અમુક લોકો સુખમાં ભલે સાથે

અમુક લોકો
સુખમાં ભલે સાથે ના હોય,
પણ દુઃખ આવે ત્યારે હંમેશા
સાથે જ હોય !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

amuk loko
sukh ma bhale sathe na hoy,
pan dukh aave tyare hammesha
sathe j hoy !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

મનની શાંતિ માટે ભૂલને ભૂલતા

મનની શાંતિ માટે
ભૂલને ભૂલતા શીખવું જ પડે,
પછી ભલે એ આપણી હોય
કે કોઈ બીજાની !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

man ni shanti mate
bhul ne bhulata shikhavu j pade,
pachhi bhale e aapani hoy
ke koi bijani !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

નિષ્ફળતા મળ્યા બાદ હિંમત રાખવી

નિષ્ફળતા મળ્યા બાદ
હિંમત રાખવી સહેલી છે,
પરંતુ સફળતા મળ્યા બાદ
નમ્રતા રાખવી બહુ જ
મુશ્કેલ હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

nishfalata malya bad
himmat rakhavi saheli chhe,
parantu safalata malya bad
namrata rakhavi bahu j
muskel hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

પોપટ મરચું ખાઈને પણ મીઠું

પોપટ મરચું
ખાઈને પણ મીઠું બોલે છે,
જયારે માણસ ખાંડ ખાઈને
પણ કડવું જ બોલે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

popat marachu
khaine pan mithu bole chhe,
jayare manas khand khaine
pan kadavu j bole chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સંબંધ માપવાના કોઈ ત્રાજવા નથી

સંબંધ માપવાના
કોઈ ત્રાજવા નથી હોતા દોસ્ત,
એ તો તમારું વર્તન જ કહી દે છે
કોણ કેટલું કિંમતી છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

sambandh mapavana
koi trajava nathi hota dost,
e to tamaru vartan j kahi de chhe
kon ketalu kimmati chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.