કેટલું જતું કરી શકો છો,

કેટલું જતું કરી શકો છો,
એના પરથી અંદાજ બાંધી શકાય
કે તમે કેટલું મેળવી શકો છો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

ketalu jatu kari shako chho,
ena parathi andaj bandhi shakay
ke tame ketalu melavi shako chho !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જયારે કોઈ ખાસ વ્યક્તિ આપણાથી

જયારે કોઈ ખાસ
વ્યક્તિ આપણાથી દુર જાય,
ત્યારે જ સમજાય છે કે એકલા
રહેવું કેટલું અઘરું છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jayare koi khas
vyakti aapanathi dur jay,
tyare j samajay chhe ke ekala
rahevu ketalu agharu chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

ધીરજનું ફળ નહીં સાહેબ, મહેનતનું

ધીરજનું ફળ નહીં સાહેબ,
મહેનતનું ફળ મીઠું હોય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

dhiraj nu fal nahi saheb,
mahenat nu fal mithu hoy chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

આપણે આપણી જાતને સિદ્ધ કરવાની

આપણે આપણી
જાતને સિદ્ધ કરવાની છે,
પ્રસિદ્ધ તો લોકો જ કરશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

aapane aapani
jat ne siddh karavani chhe,
prasidhdh to loko j karashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

નાદાન લોકો જ જીવનનો પૂરેપૂરો

નાદાન લોકો જ જીવનનો
પૂરેપૂરો આનંદ લેતા હોય છે,
વધારે બુદ્ધિશાળી લોકોને
તો મુશ્કેલીમાં જ જોયા છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

nadan loko j jivan no
purepuro anand leta hoy chhe,
vadhare buddhishali lokone
to muskelima j joya chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

હૈયે પ્રીત, ગળે ગીત અને

હૈયે પ્રીત, ગળે ગીત
અને મુખે સ્મિત,
આ છે જીવન જીવવાની
સાચી રીત !!
🌺🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌺

haiye prit, gale git
ane mukhe smit,
aa chhe jivan jivavani
sachi rit !!
🌺🌸🙏shubh savar🙏🌸🌺

જે જતું રહ્યું એ પાછું

જે જતું રહ્યું એ
પાછું આવવાનું નથી,
અને જે આપણું છે એ
ક્યારેય જવાનું નથી !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

je jatu rahyu e
pachhu aavavanu nathi,
ane je aapanu chhe e
kyarey javanu nathi !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સારા માણસ સાથે સારા બનો

સારા માણસ સાથે
સારા બનો પણ ખરાબ
સાથે ખરાબ નહીં,
કારણ કે હીરાથી હીરો ઘસી
શકાય પણ કાદવથી કાદવ
સાફ ના કરી શકાય !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

sara manas sathe
sara bano pan kharab
sathe kharab nahi,
karan ke hirathi hiro ghasi
shakay pan kadav thi kadav
saf na kari shakay !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

લાગણી અને લગાવની હુંફ જોઈએ,

લાગણી અને
લગાવની હુંફ જોઈએ,
ખાલી પૈસાની કમાણીથી
ઘર ના ચાલે સાહેબ !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

lagani ane
lagav ni humf joie,
khali paisani kamanithi
ghar na chale saheb !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

વ્યક્તિને સમજવાની કોશિશ કરજો સાહેબ,

વ્યક્તિને સમજવાની
કોશિશ કરજો સાહેબ,
બાકી ઝઘડા તો દરેક
સંબંધમાં થાય જ છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

vyaktine samajavani
koshish karajo saheb,
baki zaghad to darek
sambandh ma thay j chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.