Teen Patti Master Download
શું જતું કરવું અને શું

શું જતું કરવું
અને શું જાતે કરવું,
એ સમજાઈ જાય તો
સ્વર્ગ અહીં જ છે !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

shu jatu karavu
ane shu jate karavu,
e samajai jay to
svarg ahi j chhe !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

સારા માણસો શોધવા જઈશું તો

સારા માણસો શોધવા
જઈશું તો થાકી જઈશું,
પરંતુ માણસમાં સારું શું છે તે
શોધીશું તો ફાવી જઈશું !!
🌺🌺🌺શુભ સવાર🌺🌺🌺

sara manaso shodhava
jaishu to thaki jaishu,
parantu manas ma saru shu chhe te
shodhishu to favi jaishu !!
🌺🌺🌺shubh savar🌺🌺🌺

વસ્તુ હોય કે સંબંધ એને

વસ્તુ હોય કે સંબંધ
એને પ્રાઈવેટ જ રાખો,
જ્યાં સુધી એ પર્મેનન્ટ
ના બની જાય !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

vastu hoy ke sambandh
ene private j rakho,
jya sudhi e permanent
na bani jay !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

પીપળાના પાનથી શરુ થતી જિંદગી

પીપળાના પાનથી
શરુ થતી જિંદગી તુલસીના
પાન પર અટકે,
આ બંને વચ્ચેના સમયમાં
જિંદગી કેટકેટલું ભટકે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

pipalana pan thi
sharu thati jindagi tulasina
pan par atake,
aa banne vachchena samay ma
jindagi ketaketalu bhatake !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

તમારી કિંમત ત્યારે જ થશે

તમારી કિંમત ત્યારે જ થશે
જયારે તમારી જરૂર હશે,
શિયાળામાં જે સુરજની
રાહ જોવાય છે એ જ સુરજ
ઉનાળામાં આકરો લાગે છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

tamari kimmat tyare j thashe
jayare tamari jarur hashe,
shiyalama je suraj ni
rah jovay chhe e j suraj
unalama aakaro lage chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

કામ કોઈપણ કરો બસ એક

કામ કોઈપણ કરો
બસ એક વાત યાદ રાખો,
ઉપરવાળો હંમેશા ઓનલાઈન છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

kam koipan karo
bas ek vat yad rakho,
uparavalo hammesha online chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

વિચારો તો હંમેશા શ્રેષ્ઠ જ

વિચારો તો હંમેશા
શ્રેષ્ઠ જ હોવા જોઈએ,
કારણ કે દ્રષ્ટિનો ઈલાજ શક્ય છે
પણ દ્રષ્ટિકોણનો નહીં !!
🌺🌺🌺શુભ સવાર🌺🌺🌺

vicharo to hammesha
sreshth j hova joie,
karan ke drashtino ilaj shaky chhe
pan drashtikon no nahi !!
🌺🌺🌺shubh savar🌺🌺🌺

સંબંધ એટલો સુંદર હોવો જોઈએ,

સંબંધ એટલો
સુંદર હોવો જોઈએ,
કે સુખ દુઃખ હકથી
વ્યક્ત કરી શકાય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sambandh etalo
sundar hovo joie,
ke sukh dukh hak thi
vyakt kari shakay !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીમાં ક્યારેય નિરાશ ના થશો,

જિંદગીમાં
ક્યારેય નિરાશ ના થશો,
શું ખબર કાલે એ જ દિવસ
હોય જેની તમે વર્ષોથી
રાહ જોતા હોય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jindagima
kyarey nirash na thasho,
shun khabar kale e j divas
hoy jeni tame varshothi
rah jota hoy !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

કેટલું જતું કરી શકો છો,

કેટલું જતું કરી શકો છો,
એના પરથી અંદાજ બાંધી શકાય
કે તમે કેટલું મેળવી શકો છો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

ketalu jatu kari shako chho,
ena parathi andaj bandhi shakay
ke tame ketalu melavi shako chho !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.