Teen Patti Master Download
જે વ્યક્તિ તમને સૌથી વધુ

જે વ્યક્તિ તમને
સૌથી વધુ #Hurt કરતી હોય,
એ વ્યક્તિ જ તમને સૌથી વધુ
#Love પણ કરતી હોય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

je vyakti tamane
sauthi vadhu #hurt karati hoy,
e vyakti j tamane sauthi vadhu
#love pan karati hoy chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

અજાણ્યા જેવું કંઈ હોતું જ

અજાણ્યા જેવું કંઈ હોતું જ
નથી આ જગતમાં સાહેબ,
જે લોકો છે એ બધા હજુ સુધી
ન બનેલા મિત્રો જ છે !!
🌺🌺||શુભ સવાર||🌺🌺

ajanya jevu kai hotu j
nathi aa jagat ma saheb,
je loko chhe e badha haju sudhi
na banela mitro j chhe !!
🌺🌺||shubh savar||🌺🌺

જે લોકો સમય વેડફે છે,

જે લોકો
સમય વેડફે છે,
સમય એને વેડફી નાખે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

je loko
samay vedafe chhe,
samay ene vedafi nakhe chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

આંખી જિંદગી પૂરી થઈ ગયા

આંખી જિંદગી પૂરી થઈ
ગયા પછી સમજાય છે કે,
" રામ નામ જ સત્ય છે " !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

aankhi jindagi puri thai
gaya pachhi samajay chhe ke,
" ram nam j saty chhe" !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

જોઈતું મળી જાય એ સમૃદ્ધિ

જોઈતું મળી જાય
એ સમૃદ્ધિ છે,
પણ એના વિના ચલાવી
શકીએ એ સામર્થ્ય છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

joitu mali jay
e samruddhi chhe,
pan ena vina chalavi
shakie e samarthy chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

માટીની દીવાલો વધારે મજબુત હતી

માટીની દીવાલો
વધારે મજબુત હતી સાહેબ,
સિમેન્ટની દીવાલો બન્યા પછી
ઘર તુટવા લાગ્યા છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

matini divalo
vadhare majabut hati saheb,
cement ni divalo banya pachhi
ghar tutava lagya chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સંબંધ નિભાવવો જ હોય તો

સંબંધ નિભાવવો જ
હોય તો કોઈના દુઃખના
ભાગીદાર બનજો સાહેબ,
જાહોજલાલી જોઇને તો
અજાણ્યા પણ ઓળખાણ
કાઢવા લાગે છે !!
🌹💐💐શુભ સવાર💐🌻🌹

sambandh nibhavavo j
hoy to koina dukh na
bhagidar banajo saheb,
jahojalali joine to
ajanya pan olakhan
kadhava lage chhe !!
🌹💐💐shubh savar💐🌻🌹

માટીના દીવા જેવા છે સંબંધો,

માટીના
દીવા જેવા છે સંબંધો,
તેલ ખતમ તો ખેલ ખતમ !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

matina
diva jeva chhe sambandho,
tel khatam to khel khatam !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સમયની પાસે એટલો સમય નથી

સમયની પાસે
એટલો સમય નથી હોતો,
કે સમય તમને બીજીવાર
સમય આપી શકે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

samay ni pase
etalo samay nathi hoto,
ke samay tamane bijivar
samay aapi shake !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

સાચા દિલથી Sorry બોલવાવાળાને માફ

સાચા દિલથી Sorry
બોલવાવાળાને માફ કરી દો,
કેમ કે હર કોઈ પાસે સાચા
દિલ નથી હોતા !!
🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

sacha dil thi sorry
bolavavalane maf kari do,
kem ke har koi pase sacha
dil nathi hota !!
🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.