Teen Patti Master Download
હું નથી આકાશ કે મને

હું નથી આકાશ
કે મને અઢળક તારા મળે,
આખું જીવન વીતી જાય ત્યારે
એક બે મને મારા મળે !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

hu nathi akash
ke mane adhalak tar male,
akhu jivan viti jay tyare
ek be mane mar male !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

સુંદર ચહેરો ભલે લોકોને આકર્ષિત

સુંદર ચહેરો ભલે
લોકોને આકર્ષિત કરતો હોય,
પરંતુ સુંદર સ્વભાવ લોકોના
દિલ જીતી લે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

sundar chahero bhale
lokone akarshit karato hoy,
parantu sundar svabhav lokon
dil jiti le chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

તમારું મન તમારું હથિયાર છે,

તમારું મન
તમારું હથિયાર છે,
એના માલિક બનતા શીખો
ગુલામ નહીં !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

tamaru man
tamaru hathiyar chhe,
en malik banat shikho
gulam nahi !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

દુનિયામાં બધું જ શક્ય છે

દુનિયામાં
બધું જ શક્ય છે સાહેબ,
બસ શરૂઆત આત્મવિશ્વાસથી
થવી જોઈએ !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻

duniyama
badhu j shaky chhe saheb,
bas sharuat atmavishvasathi
thavi joie !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻

બોલવાનું ઓછું ને કરી બતાવવાનું

બોલવાનું ઓછું ને
કરી બતાવવાનું વધારે રાખો,
કારણ કે માણસોને સાંભળવા
કરતા જોવું વધારે ગમે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

bolavanu ochhu ne
kari batavavanu vadhare rakho,
karan ke manasone sambhalava
karata jovu vadhare game chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સારા કામમાં વિઘ્નો તો સો

સારા કામમાં
વિઘ્નો તો સો આવશે,
પણ જે સાહસ રાખશે
એ જ અહીં ફાવશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

sara kam ma
vighno to so aavashe,
pan je sahas rakhashe
e j ahi favashe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

"વિશ્વાસ" રાખજો... એવું કહેવાનું ના

"વિશ્વાસ" રાખજો...
એવું કહેવાનું ના હોય,
લોકો સામેથી વિશ્વાસ કરી બેસે
એવું કામ કરવાનું હોય !!
🌱🌹🙏શુભ સવાર🙏🌹🌱

"vishvas" rakhajo...
evu kahevanu na hoy,
loko samethi vishvas kari bese
evu kam karavanu hoy !!
🌱🌹🙏shubh savar🙏🌹🌱

વરસાદ શીખવે છે કે જિંદગીની

વરસાદ શીખવે છે કે
જિંદગીની અદભુત ક્ષણો,
પકડી શકાતી નથી
ફક્ત માણી શકાય છે !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

varasad shikhave chhe ke
jindagini adabhut kshano,
pakadi shakati nathi
fakt mani shakay chhe !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

જેટલું એકબીજાનું ધ્યાન રાખશો, સંબંધ

જેટલું એકબીજાનું
ધ્યાન રાખશો,
સંબંધ એટલો જ વધારે
મજબુત થશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jetalu ekabijanu
dhyan rakhasho,
sambandh etalo j vadhare
majabut thashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સંબંધોનો ટ્રાફિક ત્યાં ખુબ રહે

સંબંધોનો ટ્રાફિક
ત્યાં ખુબ રહે છે,
જ્યાં વિશ્વાસ જેવો
રોડ હોય છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

sambandhono traffic
tya khub rahe chhe,
jya vishvas jevo
rod hoy chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.