Teen Patti Master Download
વારંવાર વિશ્વાસ અને ખુલાસા આપવા

વારંવાર વિશ્વાસ
અને ખુલાસા આપવા પડે,
એને સંબંદ નહીં પણ બંધન
કહેવાય સાહેબ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

varanvar vishvas
ane khulas apav pade,
ene samband nahi pan bandhan
kahevay saheb !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

મસ્તી વગરનું જીવન પસ્તી જેવું

મસ્તી વગરનું
જીવન પસ્તી જેવું હોય છે,
અને પસ્તીનો ભાવ તો તમને
ખબર જ છે સાહેબ !!
🌻🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹🌻

masti vagaranu
jivan pasti jevu hoy chhe,
ane pastino bhav to tamane
khabar j chhe saheb !!
🌻🌹🌻shubh savar🌻🌹🌻

બધું યાદ રાખવું એ આજકાલ

બધું યાદ
રાખવું એ આજકાલ સજા છે,
ખરેખર તો ભૂલી જવામાં જ મજા છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

badhu yad
rakhavu e ajakal saj chhe,
kharekhar to bhuli javam j maj chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

દરેક વ્યક્તિ એની રીતે આપણો

દરેક વ્યક્તિ એની
રીતે આપણો ઉપયોગ કરે છે,
અને આપણે સમજીએ છીએ કે
લોકો આપણને પસંદ કરે છે !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

darek vyakti eni
rite apano upayog kare chhe,
ane apane samajie chie ke
loko apanane pasand kare chhe !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

દુઃખ તો દરિયા જેવું છે,

દુઃખ તો દરિયા જેવું છે,
તે પહેલા અંદર ડુબાડે છે અને
પછી મુલ્યવાન મોતી આપે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

dukh to dariy jevu chhe,
te pahel andar dubade chhe ane
pachi mulyavan moti ape chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જયારે કોઈની સંગતથી તમારા વિચાર

જયારે કોઈની સંગતથી
તમારા વિચાર શુદ્ધ થવા લાગે,
તો સમજી લેવું એ કોઈ સાધારણ વ્યક્તિ નથી !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jayare koini sangatathi
tamar vichar shuddh thav lage,
to samaji levu e koi sadharan vyakti nathi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બને તો સંબંધોની કદર કરો,

બને તો સંબંધોની કદર કરો,
કેમ કે પછી તસ્વીરોથી કોઈની
કમી પૂરી નહીં થાય સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

bane to sambandhoni kadar karo,
kem ke pachi tasvirothi koini
kami puri nahi thay saheb !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

પરિસ્થિતિ બદલવી જયારે અશક્ય હોય,

પરિસ્થિતિ
બદલવી જયારે અશક્ય હોય,
ત્યારે મનની સ્થિતિ બદલી નાખો તો
જીવનમાં બધું આપોઆપ બદલાઈ જશે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

paristhiti
badalavi jayare ashaky hoy,
tyare manani sthiti badali nakho to
jivanam badhu apoap badalai jashe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

જે મુકીને ગયા છે એને

જે મુકીને
ગયા છે એને જતા કરો,
જે સાથે છે એની કદર કરો !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

je mukine
gay chhe ene jat karo,
je sathe chhe eni kadar karo !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

હું એ ચહેરાને ક્યારેય ઉદાસ

હું એ ચહેરાને
ક્યારેય ઉદાસ ના જોઈ શકું,
જે મારા ચહેરાને જોઇને
ખુશ થઇ જાય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

hu e chaherane
kyarey udas na joi shaku,
je mar chaherane joine
khush thai jay chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.