Teen Patti Master Download
હંમેશા તૈયારી સાથે જ રહેવું

હંમેશા તૈયારી સાથે જ રહેવું સાહેબ,
"માણસ" અને "મૌસમ"ક્યારે બદલાઈ જાય
એનો કોઈ ભરોસો નથી !!
🙏🙏||શુભ સવાર||🙏🙏

hammesh taiyari sathe j rahevu saheb,
"manas" ane"mausam"kyare badalai jay
eno koi bharoso nathi !!
🙏🙏||shubh savar||🙏🙏

તમારી પાસે જેટલો સમય અત્યારે

તમારી પાસે જેટલો સમય અત્યારે છે,
એથી વધારે સમય ક્યારેય નહીં હોય !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

tamari pase jetalo samay atyare chhe,
ethi vadhare samay kyarey nahi hoy !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીમાં એવા માણસનું હોવું પણ

જિંદગીમાં એવા
માણસનું હોવું પણ જરૂરી છે,
જેને દિલના હાલ બતાવવા માટે
શબ્દોની જરૂર ના પડે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jindagim ev
manasanu hovu pan jaruri chhe,
jene dilan hal batavav mate
shabdoni jarur na pade !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

વાતો તો બધી સાચી જ

વાતો તો બધી
સાચી જ હોય છે સાહેબ,
બસ કોઈને સમજવામાં તો કોઈને
સાંભળવામાં ભૂલ થાય છે !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻

vato to badhi
sachi j hoy chhe saheb,
bas koine samajavam to koine
sambhalavam bhul thay chhe !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻

ચાલો સાથે મળીને ભગવાનના વારસ

ચાલો સાથે મળીને
ભગવાનના વારસ બની જઈએ,
શરત બસ એટલી છે કે સૌ પ્રથમ
માણસ બની જઈએ !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

chalo sathe maline
bhagavanan varas bani jaie,
sharat bas etali chhe ke sau pratham
manas bani jaie !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

વિશ્વાસ રાખો તમારા કદમો પર

વિશ્વાસ રાખો
તમારા કદમો પર સાહેબ,
રસ્તાના ખાડાઓની શું તાકાત
કે તમને ડોલાવી શકે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

vishvas rakho
tamar kadamo par saheb,
rastan khadaoni shun takat
ke tamane dolavi shake !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

દુનિયામાં ખુશી જ એક એવી

દુનિયામાં ખુશી
જ એક એવી વસ્તુ છે,
જે દરેક અમીર માણસ ખરીદી
નથી શકતો !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

duniyam khushi
j ek evi vastu chhe,
je darek amir manas kharidi
nathi shakato !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જે પરીક્ષા લઇ રહ્યો છે

જે પરીક્ષા
લઇ રહ્યો છે વારંવાર,
એ ખુશીઓ પણ આપશે અપરંપાર !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

je pariksh
lai rahyo chhe varanvar,
e khushio pan apashe aparampar !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીની એક ભૂલ માણસને ઘણુબધું

જિંદગીની એક ભૂલ
માણસને ઘણુબધું શીખવી જાય છે,
છતાં ઘણુબધું શીખેલો માણસ
પણ ભૂલ કરી જાય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jindagini ek bhul
manasane ghanubadhu shikhavi jay chhe,
chat ghanubadhu shikhelo manas
pan bhul kari jay chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

મહેંદી અને મિત્ર બંને એક

મહેંદી અને મિત્ર
બંને એક સમાન કાર્ય કરે છે,
મહેંદી હાથને રંગે છે જ્યારે મિત્ર
આપણા હૈયાને !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

mahendi ane mitr
banne ek saman kary kare chhe,
mahendi hathane range chhe jyare mitr
apan haiyane !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.