Teen Patti Master Download
સફળ વ્યક્તિ પાછળ કોઈ વ્યક્તિનો

સફળ વ્યક્તિ પાછળ
કોઈ વ્યક્તિનો હાથ હોય,
એનાથી વધારે એને પડેલી
તકલીફોનો સાથ હોય છે !!
🌷🌹💐શુભ સવાર💐🌹🌷

safal vyakti pachhal
koi vyaktino hath hoy,
enathi vadhare ene padeli
takaliphono sath hoy chhe !!
🌷🌹💐shubh savar💐🌹🌷

દુનિયાની કોઈપણ મુશ્કેલી, આપણી હિંમતથી

દુનિયાની
કોઈપણ મુશ્કેલી,
આપણી હિંમતથી મોટી
નથી હોતી સાહેબ !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

duniyani
koipan mushkeli,
aapani himmatathi moti
nathi hoti saheb !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

ક્યારેય હતાશ ના થશો કેમ

ક્યારેય હતાશ ના થશો
કેમ કે તમે જાણતા નથી કે
તમે સફળતાની કેટલી નજીક છો !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

kyarey hatash na thasho
kem ke tame janata nathi ke
tame safalatani ketali najik chho !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

પરિસ્થિતિ એવી ના થવા દો

પરિસ્થિતિ એવી ના થવા દો
કે તમે સાવ હિંમત હારી જાઓ,
પરંતુ હિંમત એવી રાખો કે પરિસ્થિતિ
તમારી સામે હારી જાય !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

paristhiti evi na thava do
ke tame sav himmat hari jao,
parantu himmat evi rakho ke paristhiti
tamari same hari jay !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

કોઈના માટે એટલું જ કરવું

કોઈના માટે
એટલું જ કરવું જોઈએ,
જેટલા માટે એ લાયક હોય !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

koina mate
etalu j karavu joie,
jetala mate e layak hoy !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

કંઇક મેળવવા માટે કંઇક ખોવું

કંઇક મેળવવા માટે કંઇક ખોવું નહીં,
પરંતુ કંઇક કરવું પડે છે સાહેબ !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

kaik melavav mate kaik khovu nahi,
parantu kaik karavu pade chhe saheb !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

કોઈપણ વ્યક્તિ ત્યારે જ થાકી

કોઈપણ વ્યક્તિ
ત્યારે જ થાકી જાય છે,
જ્યારે એની લાગણીઓની મજાક
બની જાય છે !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

koipan vyakti
tyare j thaki jay chhe,
jyare eni laganioni majak
bani jay chhe !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

બાળપણ જ સારું હતું જ્યાં

બાળપણ જ સારું હતું જ્યાં
એક કિટ્ટા અને બુચ્ચામાં સબંધો સુધરી જતા,
હવે તો માફી માંગવા છતાં સંબંધોમાં
કડવાશ રહી જાય છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

balapan j saru hatu jy
ek kitt ane buccham sabandho sudhari jat,
have to maphi mangav chat sambandhom
kadavash rahi jay chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

ઉંચાઈ અને ઉંમર એકવાર વધે

ઉંચાઈ અને ઉંમર
એકવાર વધે પછી ઘટે નહીં,
લાગણી અને વિશ્વાસ એકવાર
ઘટે પછી વધે નહીં !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

unchai ane ummar
ekavar vadhe pachi ghate nahi,
lagani ane vishvas ekavar
ghate pachi vadhe nahi !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જ્યાં તમે કશું ના કરી

જ્યાં તમે કશું ના કરી શકો,
ત્યાં એક કામ ચોક્કસ
કરો "પ્રયત્ન" !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jy tame kashun na kari shako,
ty ek kam chokkas
karo"prayatn" !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.