Teen Patti Master Download
જે કોશિશમાં કોઈ ઉત્સાહ જ

જે કોશિશમાં
કોઈ ઉત્સાહ જ ના હોય,
એ કોશિશ બેકાર છે !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

je koshishama
koi utsah j na hoy,
e koshish bekar chhe !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

પોતાને એટલા કમજોર ના બનાવશો,

પોતાને એટલા
કમજોર ના બનાવશો,
કે તમારે લોકોના એહસાનની
જરૂર પડવા લાગે !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

potane etala
kamajor na banavasho,
ke tamare lokona ehasanani
jarur padava lage !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

જો તમારાથી કંઈ છીનવાઈ જાય

જો તમારાથી કંઈ
છીનવાઈ જાય તો દુઃખી ના થવું,
સમજવું કે ભગવાન તમને પહેલાથી
વધારે સારું આપવા માંગે છે !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

jo tamarathi kai
chinavai jay to dukhi na thavu,
samajavu ke bhagavan tamanepahelathi
vadhare saru apav mange chhe !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

જો તમે સતત ચાલતા રહેશો,

જો તમે
સતત ચાલતા રહેશો,
તો જીત તમારી જ થશે !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

jo tame
satat chalat rahesho,
to jit tamari j thashe !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

સમય સારો હોય કે ખરાબ

સમય સારો હોય કે
ખરાબ એ તો વીતી જાય છે,
પણ વાતો વ્યક્તિ અને વ્યવહાર
હંમેશા યાદ રહી જાય છે !!
🌷💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌷

samay saro hoy ke
kharab e to viti jay chhe,
pan vato vyakti ane vyavahar
hammesha yaad rahi jay chhe !!
🌷💐🌹shubh savar🌹💐🌷

સમય ભલે ગમે તેવો સારો

સમય ભલે ગમે તેવો
સારો કે ખરાબ હોય બદલાય છે
એટલે સારા સમયમાં કંઈ એવું ના કરશો કે
ખરાબ સમયમાં લોકો તમારો સાથ છોડી દે !!
💐🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹💐

samay bhale game tevo
saro ke kharab hoy badalay chhe
etale sara samayama kai evu na karasho ke
kharab samayam loko tamaro sath chhodi de !!
💐🌹🌷shubh savar🌷🌹💐

મોટા નિર્ણય લેતી વખતે ડરવું

મોટા નિર્ણય લેતી વખતે
ડરવું જોઈએ એ વાત સાચી છે,
પણ ડરના કારણે નિર્યણ ના લો
આ વાત સાવ ખોટી છે !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

mota nirnay leti vakhate
daravu joie e vat sachi chhe,
pan darana karane niryan na lo
aa vat sav khoti chhe !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

પૈસાથી કમાયેલી વસ્તુઓ કરતા, સ્વભાવથી

પૈસાથી
કમાયેલી વસ્તુઓ કરતા,
સ્વભાવથી કમાયેલા સંબંધો
વધારે આનંદ આપે છે !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

paisathi
kamayeli vastuo karata,
svabhavathi kamayela sambandho
vadhare aanand ape chhe !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

સંઘર્ષના સમયે કોઈ નજીક નથી

સંઘર્ષના સમયે
કોઈ નજીક નથી આવતું,
સફળતા પછી અહીં કોઈને
આમંત્રણ નથી આપવું પડતું !!
🌹💐🌷શુભ સવાર🌷💐🌹

sangharshana samaye
koi najik nathi avatu,
safalata pachhi ahi koine
amantran nathi apavu padatu !!
🌹💐🌷shubh savar🌷💐🌹

સપનાઓ ચા જેવા કડક હોવા

સપનાઓ ચા જેવા
કડક હોવા જોઈએ સાહેબ,
જે રાતની ઊંઘ છીનવી લે !!
💐🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷💐

sapanao cha jeva
kadak hova joie saheb,
je ratani ungh chinavi le !!
💐🌷🌹shubh savar🌹🌷💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.