Teen Patti Master Download
એક સુખી જીવન જીવવા માટે

એક સુખી
જીવન જીવવા માટે
એ સ્વીકારવું ખુબ જરૂરી છે કે
આપણી પાસે જે છે એ સર્વશ્રેષ્ઠ છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

ek sukhi
jivan jivava mate
e svikaravu khub jaruri chhe ke
apani pase je chhe e sarvasreshth chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કોઈ માટે સારું કરવા આપેલો

કોઈ માટે સારું
કરવા આપેલો ભોગ
એ છપ્પન ભોગ કરતા પણ
મોટો ભોગ છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

koi mate saru
karava apelo bhog
e chhappan bhog karata pan
moto bhog chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમારા સપનાને સાચો પ્રેમ કરી

તમારા સપનાને
સાચો પ્રેમ કરી તો જુઓ,
જિંદગીમાં લોકોના આવવા જવાથી
વધારે ફરક નહીં પડે તમને !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamar sapanane
sacho prem kari to juo,
jindagim lokon avav javathi
vadhare farak nahi pade tamane !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

શરૂઆત કરવા માટેનો સૌથી ઉત્તમ

શરૂઆત કરવા માટેનો
સૌથી ઉત્તમ રસ્તો એ છે કે તમે
વાતો કરવાનું બંધ કરો અને
કામ કરવાનું શરુ કરી દો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

saruat karava mateno
sauthi uttam rasto e chhe ke tame
vato karavanu bandh karo ane
kam karavanu sharu kari do !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

પોતાની અસમર્થતા છતાં કોઈના માટે

પોતાની અસમર્થતા
છતાં કોઈના માટે ગમે તે
કરી છૂટવાની ક્ષમતા અને
ઈરાદો એટલે લાગણી !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

potani asamarthat
chat koin mate game te
kari chutavani kshamat ane
irado etale lagani !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

ક્યારેક ક્યારેક મનને મનાવી લેવું

ક્યારેક ક્યારેક મનને
મનાવી લેવું જ સારું હોય છે,
બધી જીદ ખુશી નથી આપતી !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

kyarek kyarek manane
manavi levu j saru hoy chhe,
badhi jid khushi nathi apati !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

જો તમે જીદ્દી છો તો

જો તમે જીદ્દી છો તો
તમે તમારા દરેક સપનાને
હકીકતમાં બદલી શકો છો !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

jo tame jiddi chho to
tame tamara darek sapanane
hakikatama badali shako chho !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,

એક વાત
હંમેશા યાદ રાખજો,
આ દુનિયા માત્ર સફળ થયેલા
લોકોનો સંઘર્ષ યાદ રાખે છે !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

ek vat
hammesha yaad rakhajo,
aa duniya matra safal thayela
lokono sangharsh yaad rakhe chhe !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

મહત્વ એને આપો, જેના માટે

મહત્વ એને આપો,
જેના માટે તમે મહત્વના છો !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

mahatv ene apo,
jen mate tame mahatvan chho !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

માણસની યાદ રાખવાની શક્તિ પર

માણસની યાદ
રાખવાની શક્તિ પર નહીં,
પરંતુ એની ભૂલવાની શક્તિ પર
એના સુખનો આધાર છે !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

manasani yad
rakhavani shakti par nahi,
parantu eni bhulavani shakti par
en sukhano adhar chhe !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.