Teen Patti Master Download
ભલે આપણે આપણું ભવિષ્ય નથી

ભલે આપણે આપણું
ભવિષ્ય નથી બદલી શકતા
પરંતુ આદતો બદલી શકીએ છીએ
અને આ આદતો એક દિવસ ચોક્કસ
આપણું ભવિષ્ય બદલી નાખશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bhale aapane aapanu
bhavishya nathi badali shakata
parantu aadato badali shakie chie
ane aa aadato ek divas chokkas
apanu bhavishya badali nakhashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

એકવાર જો તમારી અંદરનો ગુલામ

એકવાર જો તમારી
અંદરનો ગુલામ નીકળી જાય
તો તમે રાજાઓના પણ
રાજા બની શકો છો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

ekavar jo tamari
andarano gulam nikali jay
to tame rajaona pan
raja bani shako chho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બધાને સુખ આપવાની શક્તિ ભલે

બધાને સુખ આપવાની
શક્તિ ભલે આપણી પાસે નથી,
પરંતુ કોઈ આપણા લીધે દુઃખી ના થાય
એ તો આપણા જ હાથમાં છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

badhane sukh aapavani
shakti bhale apani pase nathi,
parantu koi aapana lidhe dukhi na thay
e to aapana j hathama chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ફક્ત કામ માટે જ નહીં

ફક્ત કામ માટે જ નહીં
પરંતુ માન સાથે કોઈની જિંદગીમાં
આપણું મહત્વ હોવું એટલે સાચો સંબંધ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

fakt kaam mate j nahi
parantu maan sathe koini jindagima
apanu mahatva hovu etale sacho sambandh !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

પ્રકાશ માટે આપણે આંખો પણ

પ્રકાશ માટે આપણે
આંખો પણ ખોલવી પડે છે,
માત્ર સુરજ ઉગવાથી અંધકાર
દુર નથી થતો સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

prakash mate aapane
aankho pan kholavi pade chhe,
matra suraj ugavathi andhakar
dur nathi thato saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે સંબંધ રોવડાવી દે એનાથી

જે સંબંધ રોવડાવી દે એનાથી
મજબુત સંબંધ બીજો કોઈ નથી હોતો
અને જે સંબંધ તમને રોતા છોડી દે એનાથી
કમજોર સંબંધ બીજો કોઈ નથી હોતો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je sambandh rovadavi de enathi
majabut sambandh bijo koi nathi hoto
ane je sambandh tamane rota chhodi de enathi
kamajor sambandh bijo koi nathi hoto !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જીવનમાં ખુશ રહેવું હોય તો

જીવનમાં ખુશ રહેવું હોય
તો એ વસ્તુ પર ધ્યાન આપો જે
તમારી પાસે છે એ વસ્તુ પર નહીં
જે તમારી પાસે નથી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama khush rahevu hoy
to e vastu par dhyan aapo je
tamari pase chhe e vastu par nahi
je tamari pase nathi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ખિસ્સાનું વજન વધારવામાં જો દિલ

ખિસ્સાનું વજન
વધારવામાં જો દિલ પર
વજન વધી જાય તો સમજી લેવું
કે સોદો નુકશાનકારક છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

khissanu vajan
vadharavama jo dil par
vajan vadhi jay to samaji levu
ke sodo nukashanakarak chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે વ્યક્તિ સીધી અને સાફ

જે વ્યક્તિ સીધી
અને સાફ વાત કરે છે
એની વાણી કઠોર હોઈ શકે પણ
તે કદી કોઈને છેતરતો નથી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je vyakti sidhi
ane saf vat kare chhe
eni vani kathor hoi shake pan
te kadi koine chhetarato nathi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જો તમે તમારા સપના સાકાર

જો તમે તમારા
સપના સાકાર કરવાનો
પ્રયત્ન કરો છો તો તમારા બધા
જ સપના સાચા થશે !!
🌹💐🌷 શુભ સવાર 🌷💐🌹

jo tame tamara
sapana sakar karavano
prayatn karo chho to tamara badha
j sapana sacha thashe !!
🌹💐🌷 shubh savar 🌷💐🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.