Teen Patti Master Download
બધી વસ્તુઓ કંઈ નસીબથી નથી

બધી વસ્તુઓ કંઈ
નસીબથી નથી મળતી,
અમુક વસ્તુઓ માટે આપણે
કાબિલ બનવું પડે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

badhi vastuo kai
nasibathi nathi malati,
amuk vastuo mate apane
kabil banavu pade chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કોઈ તમારા રસ્તામાં ખાડો ખોદે

કોઈ તમારા રસ્તામાં
ખાડો ખોદે તો ચિંતા ના કરશો,
કારણ કે આ એ લોકો જ તમને
છલાંગ મારવાનું શીખવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

koi tamara rastama
khado khode to chint na karasho,
karan ke aa e loko j tamane
chhalang maravanu shikhave chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ભગવાને આપણને ઘણું સુખ આપ્યું

ભગવાને આપણને
ઘણું સુખ આપ્યું છે સાહેબ,
જે દુઃખનો કોઈ ઈલાજ નથી
તેને યાદ કરીને દુઃખી થવા કરતા
ઈશ્વરે આપણને જે સુખ આપ્યું છે
એને યાદ કરીને ખુશ રહો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bhagavane apanane
ghanu sukh aapyu chhe saheb,
je dukhano koi ilaj nathi
tene yaad karine dukhi thava karata
isvare apanane je sukh aapyu chhe
ene yaad karine khush raho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે તમે વિચારી નથી શકતા

જે તમે વિચારી નથી શકતા
એ તમે ક્યારેય બની નથી શકતા,
એટલે હંમેશા એ વિચારો જે
તમે બનવા માંગો છો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je tame vichari nathi shakata
e tame kyarey bani nathi shakata,
etale hammesha e vicharo je
tame banava mango chho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમારા ભાગ્યમાં લખેલું કોઈ છીનવી

તમારા ભાગ્યમાં
લખેલું કોઈ છીનવી ના શકે,
જો ભરોસો છે તમને પોતાના પર
તો તમને એ પણ મળશે જે તમને
લાગે છે કે મારું થઇ ના શકે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamara bhagyama
lakhelu koi chhinavi na shake,
jo bharoso chhe tamane potana par
to tamane e pan malashe je tamane
lage chhe ke maru thai na shake !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

લોકોની લાગણીઓ સમજનાર અભણ વ્યક્તિ

લોકોની લાગણીઓ
સમજનાર અભણ વ્યક્તિ પણ
દુનિયાનો સૌથી જ્ઞાની માણસ છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

lokoni laganio
samajanar abhan vyakti pan
duniyano sauthi gnani manas chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જીભ ક્યારેય લપસતી નથી, યાદ

જીભ ક્યારેય લપસતી નથી,
યાદ રાખજો કે મનમાં જે ચાલે છે
બસ એ જ જીભ પર આવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jibh kyarey lapasati nathi,
yaad rakhajo ke manama je chale chhe
bas e j jibh par aave chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જીવનમાં અનેક મુશ્કેલીઓ હોય પણ

જીવનમાં અનેક મુશ્કેલીઓ
હોય પણ દરેકનો રસ્તો હોય છે,
અને આ રસ્તો એને જ મળતો હોય છે
જેનો ચહેરો હંમેશા હસતો હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama anek muskelio
hoy pan darekano rasto hoy chhe,
ane rasto ene j malato hoy chhe
jeno chahero hammesha hasato hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે છે એનો સ્વીકાર કરો,

જે છે એનો સ્વીકાર કરો,
જે હતું એને જવા દો અને હવે જે
મળવાનું છે એના પર વિશ્વાસ રાખો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je chhe eno svikar karo,
je hatu ene java do ane have je
malavanu chhe ena par vishvas rakho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જેટલી કમાવાની તાકાત હોય એટલો

જેટલી કમાવાની તાકાત
હોય એટલો જ ખર્ચ કરો અથવા
જેટલો ખર્ચ કરવાની ઈચ્છા હોય એટલી
કમાવાની તાકાત પણ રાખો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jetali kamavani takat
hoy etalo j kharch karo athava
jetalo kharch karavani icchha hoy etali
kamavani takat pan rakho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.