Teen Patti Master Download
સંબંધ હોય કે દોરી, જો

સંબંધ હોય કે દોરી,
જો ગાંઠ વળી જાય તો પછી
ખૂલવામાં વાર લાગે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sambandh hoy ke dori,
jo ganth vali jay to pachhi
khulavama var lage chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તન અને મન બંનેથી મજબુત

તન અને મન
બંનેથી મજબુત બનો,
કેમ કે કમજોર લોકોને આ
દુનિયા બહુ સતાવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tan ane man
bannethi majabut bano,
kem ke kamajor lokone aa
duniy bahu satave chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

હવા જો મોસમનો રસ્તો બદલી

હવા જો મોસમનો
રસ્તો બદલી શકતી હોય
તો દુવા પણ મુસીબતની
ક્ષણોને બદલી શકે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

hava jo mosamano
rasto badali shakati hoy
to duva pan musibatani
kshanone badali shake chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

હૈસિયત આપણી કંઇક આસમાન જેવી

હૈસિયત આપણી કંઇક
આસમાન જેવી હોવી જોઈએ,
જમીન ગમે તેટલી મોંઘી હોય
લોકો ખરીદી જ લે છે !!
🌹🌷💐 સુપ્રભાત 💐🌷🌹

haisiyat aapani kaik
aasaman jevi hovi joie,
jamin game tetali monghi hoy
loko kharidi j le chhe !!
🌹🌷💐 suprabhat 💐🌷🌹

રજવાડું તો હૃદયમાં હોવું જોઈએ,

રજવાડું તો
હૃદયમાં હોવું જોઈએ,
પછી ભલે ને તમે ગમે ત્યાં બેસો
સિંહાસન જ લાગે હો સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

rajavadu to
hrdayama hovu joie,
pachhi bhale ne tame game tya beso
sinhasan j lage ho saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

શબ્દોની તાકાતને ઓછી ના સમજતા

શબ્દોની તાકાતને
ઓછી ના સમજતા સાહેબ,
કેમ કે એક નાનકડી હા અને ના
પૂરી જિંદગી બદલી નાખે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sabdoni takatane
ochhi na samajata saheb,
kem ke ek nanakadi haa ane naa
puri jindagi badali nakhe chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જીવનમાં દુઃખ મળવું એ તો

જીવનમાં દુઃખ
મળવું એ તો સ્વભાવિક છે,
પણ દુઃખી થવું કે ના થવું
એ આપણા હાથમાં છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jivanama dukh
malavu e to svabhavik chhe,
pan dukhi thavu ke na thavu
e aapana hathama chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ઈરાદો નેક રાખશો તો તમને

ઈરાદો નેક રાખશો
તો તમને એ બધું મળશે
જે તમે મેળવવા માંગો છો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

irado nek rakhasho
to tamane e badhu malashe
je tame melavava mango chho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સફળતા માત્ર એને મળે છે,

સફળતા માત્ર એને મળે છે,
જેઓ રાહ જુએ છે અને મહેનત
કરવાનું ક્યારેય છોડતા નથી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

safalata matra ene male chhe,
jeo rah jue chhe ane mahenat
karavanu kyarey chhodata nathi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે બદલી શકાય તે બદલો,

જે બદલી શકાય તે બદલો,
જે બદલી ના શકાય તેને સ્વીકારો,
જેને સ્વીકારી ના શકાય એનાથી દુર થઇ જાઓ
પણ પોતાની જાતને હંમેશા ખુશ રાખો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je badali shakay te badalo,
je badali na shakay tene svikaro,
jene svikari na shakay enathi dur thai jao
pan potani jatane hammesha khush rakho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.