Teen Patti Master Download
તમે જે ઈચ્છો છો એના

તમે જે ઈચ્છો છો એના
માટે જો થોડું બલિદાન ના આપી શકો,
તો તમારે જે જોઈએ છે એનું બલિદાન
આપવા માટે તૈયાર રહો !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

tame je icchho chho ena
mate jo thodu balidan na api shako,
to tamare je joie chhe enu balidan
apava mate taiyar raho !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

ખરા સમયે કામ આવનારા લોકો,

ખરા સમયે
કામ આવનારા લોકો,
પારકા હોય તો પણ
સગા જ કહેવાય !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

khara samaye
kam aavanara loko,
paraka hoy to pan
saga j kahevay !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

પુણ્ય માણસને છપ્પર ફાડીને આપે

પુણ્ય માણસને
છપ્પર ફાડીને આપે છે,
અને પાપ થપ્પડ મારીને પાછું
પણ લઇ લે છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

puny manasane
chappar fadine ape chhe,
ane pap thappad marine pachhu
pan lai le chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

જીત નક્કી હોય તો અર્જુન

જીત નક્કી હોય તો
અર્જુન કોઈપણ બની શકે,
પરંતુ મૃત્યુ નક્કી હોય ત્યારે અભિમન્યુ
બનવા સાહસ જોઈએ !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

jit nakki hoy to
arjun koipan bani shake,
parantu mr̥utyu nakki hoy tyare
abhimnyu banava sahas joie !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

ભલે સાચા માણસને ઈશ્વર ઓછું

ભલે સાચા માણસને
ઈશ્વર ઓછું આપે છે પણ સાથ
પૂરો આપે છે જયારે ખોટા માણસને
ઈશ્વર બધું આપે છે પણ
સાથ નથી આપતો !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

bhale sacha manasane
isvar ochhu aape chhe pan sath
puro ape chhe jayare khota mansane
isvar badhu ape chhe pan
sath nathi apato !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

ટકી જાય તો જ કામનો

ટકી જાય તો જ
કામનો પછી એ બંધ
હોય કે સંબંધ !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

taki jay to j
kamano pachi e bandh
hoy ke sambandh !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

તમે ક્યારે જાગો છો એ

તમે ક્યારે
જાગો છો એ મહત્વનું છે,
બાકી સવાર તો રોજ
થાય જ છે સાહેબ !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

tame kyare
jago chho e mahatvanu chhe,
baki savar to roj
thay j chhe saheb !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

એમ જ નથી બનતી મસ્ત

એમ જ નથી
બનતી મસ્ત રંગોળી સાહેબ,
અલગ અલગ રંગોને પણ
એક થવું પડે છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

em j nathi
banati mast rangoli saheb,
alag alag rangone pan
ek thavu pade chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

જે માણસને સમય પારખતાં નથી

જે માણસને સમય
પારખતાં નથી આવડતું,
એ માણસ ગમે એટલો હોંશિયાર
હોવા છતાં જીવનમાં ક્યારેય
સફળ નથી થઇ શકતો !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

je manasane samay
parakhata nathi avadatu,
e manas game etalo honshiyar
hova chata jivanama kyarey
safal nathi thai shakato !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીમાં દોસ્તો નહીં પણ દોસ્તોમાં

જિંદગીમાં દોસ્તો નહીં
પણ દોસ્તોમાં જિંદગી શોધજો,
જિંદગી સુધરી જશે સાહેબ !!
🙏🙏શુભ સવાર🙏🙏

jindagima dosto nahi
pan dostoma jindagi shodhajo,
jindagi sudhari jashe saheb !!
🙏🙏shubh savar🙏🙏

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.