
ક્યારેય ના છોડતા એ વ્યક્તિને,
ક્યારેય ના છોડતા એ વ્યક્તિને,
જે હંમેશા તમને હસાવતું હોય અને
તમને ખુશ રાખતું હોય !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻
kyarey na chhodata e vyaktine,
je hamesha tamane hasavatu hoy ane
tamane khush rakhatu hoy !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
કર્મનો સિદ્ધાંત એને ફાવતો નથી,
કર્મનો
સિદ્ધાંત એને ફાવતો નથી,
એટલે જ આજનો અર્જુન કૃષ્ણને
માફક આવતો નથી !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻
karmano
siddhant ene favato nathi,
etale j aajano arjun kr̥ishnane
mafak avato nathi !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
આ દુનિયામાં બધું જ શક્ય
આ દુનિયામાં
બધું જ શક્ય છે,
બસ યોગ્ય લોકો તમારી
સાથે હોવા જોઈએ !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻
aa duniyama badhu j shaky chhe,
bas yogy loko tamari sathe
hova joie !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
બધા પ્રયત્નોમાં કદાચ સફળતા ના
બધા પ્રયત્નોમાં
કદાચ સફળતા ના મળે,
પણ બધી સફળતાનું કારણ
પૈસા જ હોય છે !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻
badha praytnoma
kadach safalata na male,
pan badhi safalatanu karan
paisa j hoy chhe !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
પાણી ઘણું કિંમતી છે કોઈની
પાણી ઘણું
કિંમતી છે કોઈની
ઈચ્છાઓ પર ક્યારેય
ના ફરવું જોઈએ !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻
pani ghanu
kimmati chhe koini
icchao par kyarey
na faravu joie !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
ભલે કડવા અનુભવોને ભૂલાવવા અઘરા
ભલે કડવા અનુભવોને
ભૂલાવવા અઘરા હોય પણ જીવનમાં
સૌથી વધારે કામ કડવા અનુભવો
જ આવતા હોય છે !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻
bhale kadava anubhavone
bhulavava aghara hoy pan jivanama
sauthi vadhare kam kadava anubhavo
j aavata hoy chhe !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
કળીયુગની દુનિયાદારી તો જુઓ સાહેબ,
કળીયુગની
દુનિયાદારી તો જુઓ સાહેબ,
અહીંયા રમતા રમતા માણસ ગમી
જાય છે અને ગમતા માણસ જ
આપણી સાથે રમી જાય છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹
kaliyugani
duniyadari to juo saheb,
ahinya ramata ramata manas gami
jay chhe ane gamata manas j
aapani sathe rami jay chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
આ દુનિયામાં તારું કોઈ નથી
આ દુનિયામાં તારું કોઈ નથી
એવું ભગવદ ગીતાનું કહેવું છે,
અને આ વાત કંઈ ખોટી નથી એવું
જિંદગીના અનુભવનું કહેવું છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹
aa duniyama taru koi nathi
evu bhagavad gitanu kahevu chhe,
ane vat kai khoti nathi evu jindagina
anubhavanu kahevu chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
પૈસા ક્યાં ખર્ચો છો એ
પૈસા ક્યાં ખર્ચો
છો એ પછીની વાત છે,
પહેલા સમય ક્યાં ખર્ચો
છો એ તપાસી લેજો !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹
pais kya kharcho
chho e pachini vat chhe,
pahela samay kya kharcho
chho e tapasi lejo !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago
તમે જે ઈચ્છો છો એના
તમે જે ઈચ્છો છો એના
માટે જો થોડું બલિદાન ના આપી શકો,
તો તમારે જે જોઈએ છે એનું બલિદાન
આપવા માટે તૈયાર રહો !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹
tame je icchho chho ena
mate jo thodu balidan na api shako,
to tamare je joie chhe enu balidan
apava mate taiyar raho !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹
Good Morning Quotes Gujarati
2 years ago