Teen Patti Master Download
તહેવારો સારા જાય એના કરતા,

તહેવારો સારા
જાય એના કરતા,
વહેવારો સારા સચવાય
એ વધારે જરૂરી છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

tahevaro sara
jay ena karata,
vahevaro sara sachavay
e jaruri chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

જિંદગીમાં કોઈ રસ્તો તમને લાંબો

જિંદગીમાં કોઈ
રસ્તો તમને લાંબો નહીં લાગે,
જો તમે તમારા સાચા દોસ્ત
સાથે ચાલતા હોય !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

jindagima koi
rasto tamane lambo nahi lage,
jo tame tamara sacha dost
sathe chalata hoy !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

માનવીની અંદર જે સમાઈ જાય

માનવીની અંદર
જે સમાઈ જાય એ સ્વાભિમાન,
અને માનવીની બહાર જે છલકાઈ
જાય તે અભિમાન !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

manavini andar
je samai jay e svabhiman,
ane manavini bahar je chalakai
jay te abhiman !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

ભલે અનુભવે માણસ બધું શીખી

ભલે અનુભવે
માણસ બધું શીખી જાય છે,
પણ કુદરત દર વખતે નવી
બાજી રમી જાય છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

bhale anubhave
manas badhu shikhi jay chhe,
pan kudarat dar vakhate navi
baji rami jay chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

તમે જો એ કરશો જે

તમે જો એ કરશો
જે હંમેશાથી કરતા આવ્યા છો,
તો તમને એ જ મળશે જે
હંમેશાથી મળતું આવ્યું છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

tame jo e karasho
je hammeshathi karata avya chho,
to tamane e j malashe je
hammeshathi malatu avyu chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

"સબંધ" તો મધમાખીની જેમ "નિભાવવાનો",

"સબંધ" તો
મધમાખીની જેમ "નિભાવવાનો",
"ફૂલ" માંથી "રસ" પણ લેવાનો
પણ એને "નુકસાન" ન થાય
તેવી રીતે !!
🌻🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸🌻

"sabandh" to
madhamakhini jem"nibhavavano",
"phul" manthi"ras" pan levano
pan ene"nukasan" na thay
tevi rite !!
🌻🌸🙏shubh savar🙏🌸🌻

બસ આ જ તો જિંદગીની

બસ આ જ તો
જિંદગીની રમત છે સાહેબ,
પવન કરતા વધારે અહીં
માણસો ફરે છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

bas aa j to
jindagini ramat chhe saheb,
pavan karata vadhare ahi
manaso fare chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

આંખમાં અહમનો મોતિયો આવ્યા પછી,

આંખમાં અહમનો
મોતિયો આવ્યા પછી,
બધું ઝાંખું જ દેખાય હો સાહેબ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

ankhama ahamano
motiyo avya pachi,
badhu zankhu j dekhay ho saheb !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બાવન ગજની ધજા ફરકતી ને

બાવન ગજની ધજા
ફરકતી ને નમતા હજારો શીશ,
છપ્પન પગથીયે સ્વર્ગ મળે
ને મળે દ્વારકાધીશ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

bavan gajani dhaja
farakati ne namata hajaro shish,
chappan pagathiye svarg male
ne male dvarakadhish !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

પોતાની ક્ષમતા ઉપર શંકા કરીને,

પોતાની
ક્ષમતા ઉપર શંકા કરીને,
વ્યક્તિ સફળ થવાની સંભાવના
ઘટાડી દે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

potani
kshamata upar shanka karine,
vyakti safal thavani sambhavana
ghatadi de chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.