Teen Patti Master Download
પોતાના એ જ હોય છે

પોતાના એ જ હોય છે
જે કહ્યા વગર સાથે ઉભા રહે,
બાકી કહ્યા પર તો અજાણ્યા
લોકો પણ મદદ કરી દે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

potana e j hoy chhe
je kahya vagar sathe ubha rahe,
baki kahya par to ajanya
loko pan madad kari de chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જિંદગીમાં પ્રેમ એટલે જાણે ખીચડીમાં

જિંદગીમાં પ્રેમ એટલે
જાણે ખીચડીમાં ઘી ભળી જાય,
પછી દેખાય નહીં પણ સ્વાદ જરૂર આવે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

jindagima prem etale
jane khichadima ghi bhali jay,
pachi dekhay nahi pan svad jarur ave !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

કોઈની લાગણીને સમયસર મેહસૂસ કરજો,

કોઈની લાગણીને
સમયસર મેહસૂસ કરજો,
નહીંતર એની પણ
Expiry Date હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

koini laganine
samayasar mehasus karajo,
nahintar eni pan
expiry date hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

કદર તો હંમેશા કિરદારની હોય

કદર તો હંમેશા
કિરદારની હોય છે સાહેબ,
બાકી કદમાં તો પડછાયો પણ
માણસ કરતા મોટો હોય છે !!

kadar to hammesha
kiradarani hoy chhe saheb,
baki kadama to padachayo pan
manas karata moto hoy chhe !!

છે તારી અંદર આનંદ તું

છે તારી અંદર
આનંદ તું ખોજ તો કર,
દુનિયાની છોડી દે ફિકર
તું તારી રીતે મોજ કર !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

che tari andar
anand tu khoj to kar,
duniyani chhodi de fikar
tu tari rite moj kar !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જે નસીબમાં છે એ સામેથી

જે નસીબમાં છે
એ સામેથી આવશે,
અને જે નસીબમાં નથી એ
આવીને પણ જતું રહેશે !!
🌻💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌻

je nasibama chhe
e samethi avashe,
ane je nasibama nathi e
avine pan jatu raheshe !!
🌻💐🌹shubh savar🌹💐🌻

વર્તમાનમાં જેટલી નિષ્ઠા હશે, ભવિષ્યમાં

વર્તમાનમાં
જેટલી નિષ્ઠા હશે,
ભવિષ્યમાં એટલી જ
પ્રતિષ્ઠા હશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

vartamanama
jetali nishtha hashe,
bhavishyama etali j
pratishtha hashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જીવનમાં નવરા બેસજો સાહેબ, પણ

જીવનમાં
નવરા બેસજો સાહેબ,
પણ મનથી નબળા હોય એની
સાથે ના બેસતા !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

jivanama
navara besajo saheb,
pan manathi nabala hoy eni
sathe na besata !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

વેરમાં હંમશા વાંધો હોય છે,

વેરમાં હંમશા વાંધો હોય છે,
અને સ્નેહમાં હંમેશા સાંધો હોય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

veram hammasha vandho hoy chhe,
ane snehama hammesh sandho hoy chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

શું "જતું" કરવું અને શું

શું "જતું" કરવું
અને શું "જાતે" કરવું,
એ જો સમજાઈ જાય તો
સ્વર્ગ અહીં જ છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

shu"jatu" karavu
ane shun"jate" karavu,
e jo samajai jay to
svarg ahi j chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.