Teen Patti Master Download
અજવાળું જોનારાની આંખમાં, અને રજવાડું

અજવાળું
જોનારાની આંખમાં,
અને રજવાડું જીવનારના
સ્વભાવમાં હોય છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

ajavalu
jonarani ankhama,
ane rajavadu jivanarana
svabhavama hoy chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

રેસ કારની હોય કે જિંદગીની

રેસ કારની હોય
કે જિંદગીની સાહેબ,
જીતે એ જ છે જે યોગ્ય સમયે
ગિયર બદલે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

race karani hoy
ke jindagini saheb,
jite e j chhe je yogy samaye
giyar badale chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બે વ્યક્તિ ગુંચવાય એ નહીં,

બે વ્યક્તિ
ગુંચવાય એ નહીં,
પરંતુ બે વ્યક્તિ ગૂંથાય
એ સાચો સંબંધ !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

be vyakti
gunchavay e nahi,
parantu be vyakti gunthay
e sacho sambandh !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

તમારી પાસે એપલનો ફોન નહીં

તમારી પાસે એપલનો
ફોન નહીં હોય તો ચાલશે,
પણ એ પલ જરૂરથી જીવજો
જે પલમાં ખુશી મળે છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

tamari pase epalano
phon nahi hoy to chalashe,
pan e pal jarurathi jivajo
je palama khushi male chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

અર્પણ કોઈને એવી રીતે થવું,

અર્પણ કોઈને એવી રીતે થવું,
કે એને સમર્પણ કરવું જ પડે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

arpan koine evi rite thavu,
ke ene samarpan karavu j pade !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

એ જ વ્યક્તિ સફળ છે

એ જ વ્યક્તિ
સફળ છે આ દુનિયામાં સાહેબ,
જે અન્યો દ્વારા મારવામાં આવેલી ઈંટનો
ઉપયોગ કરી મકાન ચણી નાખે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

e j vyakti
safal chhe duniyama saheb,
je anyo dvara maravama aveli intano
upayog kari makan chani nakhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

આગળ વધવાવાળા બીજાને ક્યારેય અટકાવતા

આગળ વધવાવાળા
બીજાને ક્યારેય અટકાવતા નથી,
અને બીજાને અટકાવવાવાળા ક્યારેય
આગળ વધતા નથી !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

agal vadhavavala
bijane kyarey atakavata nathi,
ane bijane atakavavavala kyarey
agal vadhata nathi !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જોઈએ છે તો જમીન આસમાન

જોઈએ છે તો જમીન
આસમાન એક કરીને પણ રસ્તો કાઢો,
નહીં તો વિચાર જ કાઢી નાખો !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

joie chhe to jamin
asaman ek karine pan rasto kadho,
nahi to vichar j kadhi nakho !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

પોતાના એ જ હોય જે

પોતાના એ જ હોય
જે કહ્યા વગર સાથે ઉભા રહે,
બાકી કહ્યા પર તો અજાણ્યા
પણ મદદ કરી દે છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

potan e j hoy
je kahya vagar sathe ubha rahe,
baki kahya par to ajanya
pan madad kari de chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

પોતાના એ જ હોય છે

પોતાના એ જ હોય છે
જે કહ્યા વગર સાથે ઉભા રહે,
બાકી કહ્યા પર તો અજાણ્યા
લોકો પણ મદદ કરી દે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

potana e j hoy chhe
je kahya vagar sathe ubha rahe,
baki kahya par to ajanya
loko pan madad kari de chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.