અમુક મિત્રો એવા હોય જેને

અમુક મિત્રો એવા
હોય જેને કશું કહેવાની
જરૂર જ નથી હોતી,
એતો ચહેરો જોઇને જ
સમજી જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

amuk mitro eva
hoy jene kashu kahevani
jarur j nathi hoti,
eto chahero joine j
samaji jay chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

ઘડિયાળની ચાવી ફેરવવાથી તો માત્ર

ઘડિયાળની ચાવી
ફેરવવાથી તો માત્ર સાચો
સમય મેળવી શકાય છે,
સારો સમય મેળવવા માટે
તો એ ઘડિયાળની સાથે
ચાલવું પડે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

ghadiyalani chavi
feravavathi to matr sacho
samay melavi shakay chhe,
saro samay melavava mate
to e ghadiyalani sathe
chalavu pade !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

જિંદગીમાં ઉમ્મીદ ક્યારેય નહીં છોડવાની

જિંદગીમાં ઉમ્મીદ
ક્યારેય નહીં છોડવાની સાહેબ,
કેમ કે કમજોર આપણો સમય
હોય છે આપણે નહીં !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

jindagima ummid
kyarey nahi chhodavani saheb,
kem ke kamajor aapano samay
hoy chhe aapane nahi !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

જે ક્યારેય ના ભરાય એવો

જે ક્યારેય ના ભરાય
એવો એક ભાવ હોય છે,
હા બસ એનું નામ જ
લગાવ હોય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

je kyarey na bharay
evo ek bhav hoy chhe,
ha bas enu nam j
lagav hoy chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

નાની એવી જિંદગી છે, કોને

નાની એવી જિંદગી છે,
કોને કોને ખુશ રાખવા સાહેબ,
જો દીવો પ્રગટાવીએ છીએ તો,
અંધકાર ખોટું માની જાય છે !!
🌻🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌻

nani evi jindagi chhe,
kone kone khush rakhava saheb,
jo divo pragatavie chie to,
andhakar khotu mani jay chhe !!
🌻🌷🌹shubh savar🌹🌷🌻

તમારું કામ કરે એ દોસ્ત

તમારું કામ
કરે એ દોસ્ત નથી,
તમારું કામ અટકવા
ના દે એ દોસ્ત છે !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

tamaru kam
kare e dost nathi,
tamaru kam atakava
na de e dost chhe !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

તે એક સરખા બનાવ્યા એ

તે એક સરખા
બનાવ્યા એ જ ભૂલ
તારી ભૂલ છે ભગવાન,
જેનામાં માણસાઈ નથી
એ પણ હુબહુ માણસ
જ લાગે છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

te ek sarakha
banavya e j bhul tari
bhul chhe bhagavan,
jenama manasai nathi
e pan hubahu manas
j lage chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

કોલસાને ગમે તેટલા દુધમાં રાખો

કોલસાને ગમે તેટલા
દુધમાં રાખો સફેદ નથી થતા,
એમ અમુક માણસનું ગમે તેટલું
રાખો કદર નથી કરતા !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

kolasane game tetala
dudhama rakho safed nathi thata,
em amuk manasanu game tetalu
rakho kadar nathi karata !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

બધી મુશ્કેલીઓ દુર થઇ જાય,

બધી મુશ્કેલીઓ દુર થઇ જાય,
જો લોકો એકબીજા વિશે બોલવાના
બદલે એકબીજા સાથે બોલતા
થઇ જાય !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

badhi muskelio dur thai jay,
jo loko ekabija vishe bolavana
badale ekabija sathe bolata
thai jay !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

કોઈને હરાવવા બહુ આસાન હોય

કોઈને હરાવવા
બહુ આસાન હોય છે,
પણ કોઈ માટે હારી જવું
બહુ મુશ્કેલ !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

koine haravava
bahu aasan hoy chhe,
pan koi mate hari javu
bahu muskel !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.