મહેનતનો નશો કરો સાહેબ, બીમારી

મહેનતનો
નશો કરો સાહેબ,
બીમારી પણ સફળતાની
જ લાગશે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

mahenat no
nasho karo saheb,
bimari pan safalatani
j lagashe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

પરિસ્થિતિ ચાહે ગમે તેવી વિકટ

પરિસ્થિતિ ચાહે
ગમે તેવી વિકટ હોય,
જો હૈયું મજબુત હશે તો
જીત તમારી જ થશે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

paristhiti chahe
game tevi vikat hoy,
jo haiyu majabut hashe to
jit tamari j thashe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

લોકોની ટીકાથી તમારો માર્ગ ના

લોકોની ટીકાથી તમારો
માર્ગ ના બદલશો સાહેબ,
કેમ કે સફળતા શરમથી નહીં પણ
સાહસ કરવાથી મળશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

lokoni tikathi tamaro
marg na badalasho saheb,
kem ke safalata sharam thi nahi pan
sahas karavathi malashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જીતે એ જ છે જે

જીતે એ જ છે
જે છેલ્લે સુધી લડે છે,
જંગ પછી એ જિંદગીની
હોય કે PUBG ની !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

jite e j chhe
je chhelle sudhi lade chhe,
jang pachi e jindagini
hoy ke pubg ni !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

જો ભાગ્ય સાથ નથી આપતું,

જો ભાગ્ય
સાથ નથી આપતું,
તો સમજી લો મહેનત
જરૂર સાથ આપશે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jo bhagy
sath nathi apatu,
to samaji lo mahenat
jarur sath apashe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

વીતેલા સમયને ભૂલવાની તાકાત રાખો,

વીતેલા સમયને
ભૂલવાની તાકાત રાખો,
તો જીવનમાં ક્યારેય પાછું વળીને
જોવાનો સમય નહીં આવે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

vitela samayane
bhulavani takat rakho,
to jivanama kyarey pachhu valine
jovano samay nahi aave !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

સલામ છે એ મજબૂરી નામના

સલામ છે એ
મજબૂરી નામના શબ્દને,
જે ભલભલા સંબંધો તોડવામાં
કામયાબ થાય છે !!
🌹💐🌹શુભ સવાર🌹💐🌹

salam chhe e
majaburi namana shabdane,
je bhal bhala sambandho todavama
kamayab thay chhe !!
🌹💐🌹shubh savar🌹💐🌹

જીવન એની સાથે વિતાવો જે

જીવન એની સાથે
વિતાવો જે તમને ખુશ કરે,
એની સાથે નહીં જે તમને
Impress કરે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

jivan eni sathe
vitavo je tamane khush kare,
eni sathe nahi je tamane
impress kare !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

જિંદગીમાં થોડું અંધારું શું થયું,

જિંદગીમાં
થોડું અંધારું શું થયું,
બધા લોકોના રંગ
રેડીઅમની જેમ સ્પષ્ટ
દેખાવા લાગ્યા !!
🌺💐🙏શુભ રાત્રી🙏💐🌺

jindagima
thodu andharu shu thayu,
badha lokona rang
rediam ni jem spasht
dekhava lagya !!
🌺💐🙏shubh ratri🙏💐🌺

જ્યારે સાચી લાગણીની રજૂઆત થાય

જ્યારે સાચી
લાગણીની રજૂઆત થાય છે,
ત્યારે પછી જ ખરી રમતની
શરૂઆત થાય છે !!
💐🌻🙏શુભ સવાર🙏🌻💐

jyare sachi
laganini rajuat thay chhe,
tyare pachi j khari ramat ni
sharuaat thay chhe !!
💐🌻🙏shubh savar🙏🌻💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.