ભાગ્યના દરવાજા પર માથું અથડાવવા

ભાગ્યના દરવાજા પર
માથું અથડાવવા કરતા,
કર્મનું વાવાઝોડું ઉભું
કરશો તો બધા દરવાજા
આપઓપ ખુલી જશે !!
💐🙏🌸શુભ સવાર🌸🙏💐

bhagy na daravaja par
mathu athadavava karata,
karm nu vavajodu ubhu
karasho to badha daravaja
aapo aap khuli jashe !!
💐🙏🌸shubh savar🌸🙏💐

જિંદગીની સૌથી મોટી બચત એટલે,

જિંદગીની સૌથી
મોટી બચત એટલે,
લોકોના દિલમાં તમે
બનાવેલી જગ્યા !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

jindagini sauthi
moti bachat etale,
lokon dilam tame
banaveli jagy !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

જે સંબંધમાં કદર ના થતી

જે સંબંધમાં કદર ના થતી
હોય ત્યાંથી વળાંક લઇ લેવો,
કેમ કે જેટલો સમય ત્યાં પસાર
કરશો એટલા જ દુઃખી થશો !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

je sambandh ma kadar na thati
hoy tyanthi valank lai levo,
kem ke jetalo samay tya pasar
karasho etala j dukhi thasho !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

લોખંડનો સૌથી મોટો દુશ્મન બીજું

લોખંડનો સૌથી મોટો દુશ્મન
બીજું કોઈ નહીં પોતાનો કાટ જ હોય છે,
માણસનું પણ કંઇક આવું જ હોય છે !!
💐🌹💐શુભ સવાર💐🌹💐

lokhandano sauthi moto dusman
biju koi nahi potano kat j hoy chhe,
manasanu pan kaik aavu j hoy chhe !!
💐🌹💐shubh savar💐🌹💐

ભરોસો હોય ત્યાં સુધી ખોટી

ભરોસો હોય ત્યાં સુધી
ખોટી વાતો પણ સાચી લાગે છે,
પણ જયારે ભરોસો તૂટે ત્યારે
સાચી વાતો પણ ખોટી લાગે છે !!
🌹🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻🌹

bharoso hoy tya sudhi
khoti vato pan sachi lage chhe,
pan jayare bharoso tute tyare
sachi vato pan khoti lage chhe !!
🌹🌻🌹shubh savar🌹🌻🌹

મળેલા સમયને જ યોગ્ય બનાવો,

મળેલા સમયને
જ યોગ્ય બનાવો,
સારા સમયની રાહ જોશો
તો આખુંજીવન પણ
નાનું પડશે સાહેબ !!
🌹🌷🌹શુભ સવાર🌹🌷🌹

malela samay ne
j yogy banavo,
sara samayani rah josho
to aakhunjivan pan
nanu padashe saheb !!
🌹🌷🌹shubh savar🌹🌷🌹

માણસ તો #સિમ્પલ છે સાહેબ,

માણસ તો
#સિમ્પલ છે સાહેબ,
બસ ખાલી માણસાઈ જ
#કોમ્પ્લિકેટેડ છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

manas to
#simpal chhe saheb,
bas khali manasai j
#compliketed chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સમય એક એવી ગાડી છે,

સમય
એક એવી ગાડી છે,
જેને રોકવા કોઈ બ્રેક નથી
અને પાછી વાળવા કોઈ
રીવર્સ ગીયર નથી !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

samay
ek evi gadi chhe,
jene rokava koi brick nathi
ane pachi valava koi
rivars giyar nathi !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

ક્યારેય નિરાશ ના થશો દોસ્તો,

ક્યારેય
નિરાશ ના થશો દોસ્તો,
જિંદગી ગમે ત્યાંથી અચાનક
સારો વળાંક લઇ શકે છે !!
💐🌻🌹શુભ સવાર🌹🌻💐

kyarey
nirash na thasho dosto,
jindagi game tyathi achanak
saro valank lai shake chhe !!
💐🌻🌹shubh savar🌹🌻💐

સંબંધોમાં નિખાર માત્ર હાથ મેળવવાથી

સંબંધોમાં નિખાર માત્ર
હાથ મેળવવાથી નથી આવતો,
ખરાબ સમયમાં હાથ પકડી
રાખવાથી પણ આવે છે !!
🌹🌻💐શુભ સવાર💐🌻🌹

sambandhoma nikhar matr
hath melavavathi nathi aavato,
kharab samay ma hath pakadi
rakhavathi pan aave chhe !!
🌹🌻💐shubh savar💐🌻🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1387 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.