Shala Rojmel
સુખની બે જ ચાવી છે

સુખની બે જ ચાવી છે
"ખડખડાટ" અને "ઘસઘસાટ",
દુઃખની પણ બે ચાવી છે
"બબડાટ" અને "કકળાટ" !!
😂😂😂😂😂😂

sukhani be j chavi chhe
"khadakhadat" ane"ghasaghasat",
dukhani pan be chavi chhe
"babadat" ane"kakalat" !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પગાર પણ પેટ્રોલ જેવો હોવો

પગાર પણ
પેટ્રોલ જેવો હોવો જોઈએ,
સવારે ઉઠીએ ને ખબર પડે
પાછો વધી ગયો !!
😂😂😂😂😂😂

pagar pan
petrol jevo hovo joie,
savare uthie ne khabar pade
pachho vadhi gayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બેસ્ટ ફ્રેન્ડ તો ખાલી પબ્લિક

બેસ્ટ ફ્રેન્ડ તો ખાલી
પબ્લિક માટે હોય છે,
બાકી પ્રાઈવેટમાં તો
બોયફ્રેન્ડજ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

best frind to khali
public mate hoy chhe,
baki prvate ma to
boyfriend j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

બધા છોકરાઓમાં મિકેનિકનું ટેલેન્ટ હોય

બધા છોકરાઓમાં
મિકેનિકનું ટેલેન્ટ હોય છે,
બસ વાહન ખાલી છોકરીઓનું
હોવું જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

badha chhokaraoma
mechanic nu talent hoy chhe,
bas vahan khali chhokarionu
hovu joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તમને લાગતું હોય કે

જો તમને લાગતું હોય કે
હું બહુ સારી વ્યક્તિ છું તો,
એકવાર ઊંઘમાંથી ઉઠાડી જોજો !!
😂😂😂😂😂😂

jo tamane lagatu hoy ke
hu bahu sari vyakti chhu to,
ekavar unghamanthi uthadi jojo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દોસ્ત બનાવી હતી એને, અને

દોસ્ત બનાવી હતી એને,
અને હવે મારી માં બનીને રોજ
મને જ જ્ઞાન આપતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

dost banavi hati ene,
ane have mari ma banine roj
mane j gnan apati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકડાઉનમાં ગંગા સાફ થઇ ગઈ,

લોકડાઉનમાં
ગંગા સાફ થઇ ગઈ,
અને ગુટખા ખાવાવાળાના
દાંત પણ !!
😂😂😂😂😂😂

lokadaunama
ganga saf thai gai,
ane gutakha khavavalana
dant pan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દુનિયામાં એવી કોઈ ઠંડી જ

દુનિયામાં એવી
કોઈ ઠંડી જ નથી બની,
જે લગ્નમાં છોકરીઓને
લાગી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

duniyam evi
koi thandi j nathi bani,
je lagn ma chhokarione
lagi shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તારાથી સારું તો Google છે,

તારાથી
સારું તો Google છે,
જે લખવાનું શરુ કરતા
જ મારા દિલની વાત
જાણી લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

tarathi
saru to google chhe,
je lakhavanu sharu karata
j mara dilani vat
jani le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સાચો પ્રેમ જરૂર પાછો આવે

સાચો પ્રેમ
જરૂર પાછો આવે છે,
મારાવાળો પણ એના
લગ્નની કંકોત્રી લઈને આવ્યો
હતો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂

sacho prem
jarur pachho ave chhe,
maravalo pan ena
lagnani kankotri laine avyo
hato saheb !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.