કાલે છોકરાવાળા મને જોવા આવ્યા,

કાલે છોકરાવાળા
મને જોવા આવ્યા,
કહે છોકરી પછી પહેલા એનો
મોબાઈલ જોવા દો !!
😂😂😂😂😂😂

kale chhokaravala
mane jova aavya,
kahe chhokari pachi pahela eno
mobile jova do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકો પોતાના Crush માટે હાથ

લોકો પોતાના
Crush માટે હાથ કાપી લે છે,
હું તો એ પાગલ માટે મારા
નખ પણ ના કાપું !!
😂😂😂😂😂😂

loko potana
crush mate hath kapi le chhe,
hu to e pagal mate mara
nakh pan na kapu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકો આખું વર્ષ ભણીને

અમુક લોકો આખું
વર્ષ ભણીને પાસ થાય છે,
અને મારા જેવા ખાલી 2
રાત જાગીને !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko aakhu
varsh bhanine pas thay chhe,
ane mara jeva khali 2
rat jagine !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

માન્યું કે તું બહુ હેન્ડસમ

માન્યું કે તું બહુ
હેન્ડસમ અને સારો છે,
જઈને ડૂબી મર તું ક્યાં મારો છે !!
😂😂😂😂😂😂

manyu ke tu bahu
hendsome ane saro chhe,
jaine dubi mar tu kya maro chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ તમે પણ #પ્રપોઝ કરતા

છોકરીઓ તમે પણ
#પ્રપોઝ કરતા શીખી જાઓ,
આમ ક્યાં સુધી છોકરાઓના
ભરોસે રહેશો !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario tame pan
#prapojh karata shikhi jao,
aam kya sudhi chhokaraona
bharose rahesho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નવરાત્રીમાં ફાલ્ગુનીબેન અને કિંજલબેન, ઇંધણા

નવરાત્રીમાં
ફાલ્ગુનીબેન અને કિંજલબેન,
ઇંધણા વીણવા આવશે અને
રૂપિયા વીણીને જતા રહેશે !!
😂😂😂😂😂😂

navaratrima
falguniben ane kinjalben,
indhana vinava aavashe ane
rupiya vinine jata raheshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓને જોઇને લાગે, એનો

અમુક
છોકરીઓને જોઇને લાગે,
એનો જન્મ ખાલી પાણીપુરી
ખાવા જ થયો છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk
chhokarione joine lage,
eno janm khali panipuri
khava j thayo chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

થપ્પડથી ડર નથી લાગતો સાહેબ,

થપ્પડથી ડર
નથી લાગતો સાહેબ,
પણ રાતે ફોન વાપરતી
હોઉં ત્યારે મમ્મી આવી
જવાનો ડર લાગે છે !!
😂😂😂😂😂

thappad thi dar
nathi lagato saheb,
pan rate phone vaparati
hou tyare mammi aavi
javano dar lage chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઈતિહાસ ગવાહ છે મિત્રો, જે

ઈતિહાસ
ગવાહ છે મિત્રો,
જે બાઠીયો હોય એ બઉ
હરામી હોય છે !!

itihas
gavah chhe mitro,
je bathiyo hoy e bau
harami hoy chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

બસ એટલું જ કહેવાનું છે,

બસ
એટલું જ કહેવાનું છે,
દિવાળી આવી રહી છે
તો બધા પોતપોતાની ફૂલઝર
સાચવીને રાખજો !!
😂😂😂😂😂😂

bas
etalu j kahevanu chhe,
divali aavi rahi chhe
to badha potapotani fulazar
sachavine rakhajo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.