જિંદગી ખરાબ હશે તો ચાલશે,

જિંદગી
ખરાબ હશે તો ચાલશે,
બાકી સવારની નિંદર ખરાબ
ના થવી જોઈએ !!
😂😂😂😂😂

jindagi
kharab hashe to chalashe,
baki savarani nindar kharab
na thavi joie !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Life તો સ્કુલની હતી, જ્યાં

Life તો સ્કુલની હતી,
જ્યાં મેડમ પણ સામેથી કહેતા
કે લાઈન મા.....રો.....
😂😂😂😂😂

life to school ni hati,
jya madam pan samethi kahet
ke lain ma.....ro.....
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ પણ એવા છોકરાને ચાંદ-તારા

છોકરીઓ પણ
એવા છોકરાને ચાંદ-તારા
તોડી લાવવાનું કહે છે,
જેમને આજ સુધી પથરો
મારીને કેરી પણ નથી તોડી !!
😜😜😜😜😜

chhokario pan
eva chhokarane chand-tara
todi lavavanu kahe chhe,
jemane aaj sudhi patharo
marine keri pan nathi todi !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં તમે જે પર્વત ઉપાડીને

જિંદગીમાં તમે જે પર્વત
ઉપાડીને ચાલી રહ્યા છો ને,
એ ઉપાડવાના નહોતા માત્ર
ઓળંગવાના હતા !!

jindagima tame je parvat
upadine chali rahya chho ne,
e upadavana nahota matr
olangavana hata !!

Gujarati Jokes

3 years ago

ચાના સ્ટોલ પર હવે કપમાં

ચાના સ્ટોલ પર હવે
કપમાં સાવ એટલી ચા આવે,
આપણને એમ થાય કે ચા પીવડાવે છે
કે પોલિયોના ટીપા !!

chana stall par have
kap ma sav etali cha aave,
aapan ne em thay ke cha pivadave chhe
ke poliyona tipa !!

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરાઓ ધ્યાન રાખજો રક્ષાબંધનમાં, ક્યાંક

છોકરાઓ ધ્યાન
રાખજો રક્ષાબંધનમાં,
ક્યાંક તમારી બબીતા
આવીને તમને રાખડી
ના બાંધી દે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarao dhyan
rakhajo rakshabandhan ma,
kyank tamari babita
aavine tamane rakhadi
na bandhi de !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ તો ટીકટોકે છોકરી બનાવી

આ તો ટીકટોકે
છોકરી બનાવી દીધો,
બાકી મારો દોસ્ત પણ
પહેલા મર્દ હતો !!
😂😂😂😂😂😂

aa to tiktok e
chhokari banavi didho,
baki maro dost pan
pahela mard hato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારે SATURDAY અને SUNDAY વચ્ચે,

મારે SATURDAY
અને SUNDAY વચ્ચે,
હજી એક દિવસ જોઈએ છે !!
😂😂😂😂😂😂

mare saturday
ane sunday vachche,
haji ek divas joie chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમારો છોકરીઓનો મુડ ક્યારે બદલાઈ

અમારો છોકરીઓનો
મુડ ક્યારે બદલાઈ જાય,
એની અમને પણ ખબર
નથી હોતી !!
😂😂😂😂😂😂

amaro chhokariono
mood kyare badalai jay,
eni amane pan khabar
nathi hoti !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો વાંચવાનો કંટાળો આવતો હોય,

જો વાંચવાનો
કંટાળો આવતો હોય,
તો મમ્મીના કામમાં મદદ કરો,
મમ્મી કંઈ નહીં બોલે !!
😜😜😜😜😜😜

jo vanchavano
kantalo avato hoy,
to mummy na kam ma madad karo,
mummy kai nahi bole !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.