દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ, મિત્રના

દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ,
મિત્રના મોબાઈલમાંથી તમારા
ભંગાર ફોટા ડીલીટ કરવા !!
😂😂😂😂😂

duniyanu sauthi agharu kam,
mitr na mobile manthi tamara
bhangar phota delete karava !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેટલા મમ્મી પપ્પા સીધા હોય,

જેટલા મમ્મી
પપ્પા સીધા હોય,
એની ઓલાદ એટલી
જ હરામી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

jetala mummy
pappa sidha hoy,
eni olad etali
j harami hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારામાં ટેલેન્ટ હોય, તો નોકરી

તમારામાં ટેલેન્ટ હોય,
તો નોકરી અને છોકરી
સેટ થઇ જ જાય !!
😂😂😂😂😂

tamarama talent hoy,
to nokari ane chhokari
set thai j jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓ એટલી પાતળી હોય

અમુક છોકરીઓ
એટલી પાતળી હોય છે,
કે ફૂંક મારીને પણ ડરાવી
શકાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokario
etali patali hoy chhe,
ke fuk marine pan daravi
shakay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રકૃતિનો નિયમ છે સાહેબ, જયારે

પ્રકૃતિનો
નિયમ છે સાહેબ,
જયારે તમે સુધરી જાઓ
ત્યારે જ તમારા બધા જુના
કાંડ બહાર આવે !!
😂😂😂😂😂😂

prakrutino
niyam chhe saheb,
jayare tame sudhari jao
tyare j tamara badha juna
kand bahar aave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આ મહીને તમારી પત્ની થોડું

આ મહીને તમારી
પત્ની થોડું ઓછું બોલશે,
કેમ કે 29 દિવસનો
મહિનો છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa mahine tamari
patni thodu ochhu bolashe,
kem ke 29 divasano
mahino chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

નાગરિકતા તો મારી પડોસણની પણ

નાગરિકતા તો
મારી પડોસણની પણ
ચેક થવી જોઈએ,
મને શક છે કે એ ચાંદ
પરથી આવી છે !!
😂😂😂😂😂😂

nagarikata to
mari padosan ni pan
chek thavi joie,
mane shak chhe ke e chand
parathi aavi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Black કલર એટલો ગમે છે,

Black કલર એટલો ગમે છે,
કે મારી હરકતોથી મારું Future
પણ Black કરી દીધું છે મેં !!
😂😂😂😂😂😂

black kalar etalo game chhe,
ke mari harakatothi maru future
pan black kari didhu chhe me !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રોટલી અને છુટ્ટું ચપ્પલ, ખાલી

રોટલી
અને છુટ્ટું ચપ્પલ,
ખાલી માંના હાથનું જ
સારું લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

rotali
ane chhuttu chappal,
khali mana hath nu j
saru lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું મારી ગર્લફ્રેન્ડથી થાકી ગયો

હું મારી
ગર્લફ્રેન્ડથી થાકી ગયો છું,
શોધીને થાક્યો પણ ક્યાંય
મળતી જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂

hu mari
girlfriend thi thaki gayo chhu,
shodhine thakyo pan kyany
malati j nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.