Teen Patti Master Download
બહુ હરામી હોય છે એ

બહુ હરામી
હોય છે એ છોકરાઓ,
જે પહેલા બેન બનાવે ને
પછી પ્રપોઝ કરે !!
😂😂😂😂😂😂😂

bahu harami
hoy chhe e chhokarao,
je pahela ben banave ne
pachi propose kare !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હજુ તો અમને મળી નથી

હજુ તો અમને
મળી નથી પાપાની પરી,
અને આવી રહી છે 14 ફરવરી !!
😂😂😂😂😂😂

haju to amane
mali nathi papani pari,
ane aavi rahi chhe 14 faravari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ પણ સાલો એની સાથે

પ્રેમ પણ સાલો
એની સાથે જ થાય છે,
જેના મળવાનો કોઈ
ચાન્સ જ નથી હોતો !!
😂😂😂😂😂😂

prem pan salo
eni sathe j thay chhe,
jena malavano koi
chance j nathi hoto !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી જોડે સોના બાબુ નથી,

મારી જોડે
સોના બાબુ નથી,
કેમ કે મારી બેસ્ટ ફ્રેન્ડના
નખરા નથી સચવાતા તો
BF ના કોણ સાચવે !!
😂😂😂😂😂😂

mari jode
sona babu nathi,
kem ke mari best friend na
nakhara nathi sachavata to
bf na kon sachave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મેરેજ કરવાનો કોઈ શોખ નથી,

મેરેજ કરવાનો
કોઈ શોખ નથી,
બસ દુલ્હન બનવાનું
ભૂત ચડ્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂

merej karavano
koi shokh nathi,
bas dulhan banavanu
bhut chadyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું ભી આ સબકો છોડ

તું ભી આ
સબકો છોડ કે,
પણ હા ચાર્જર
લેવાનું ના ભૂલીશ !!
😂😂😂😂😂😂

tu bhi aa
sabako chhod ke,
pan ha charger
levanu na bhulish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં સૌથી મોટું અને ખોટું

પ્રેમમાં સૌથી મોટું
અને ખોટું બોલાતું ગપ્પું,
તારા માટે જાન પણ
દઈ શકું !!
😂😂😂😂😂😂

prem ma sauthi motu
ane khotu bolatu gappu,
tara mate jan pan
dai shaku !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવનમાં એટલી મહેનત કરો, કે

જીવનમાં
એટલી મહેનત કરો,
કે દુબઈ પણ દીવ જેટલું
સસ્તું લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

jivan ma
etali mahenat karo,
ke dubai pan div jetalu
sastu lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે માણસ જરૂર કરતા વધુ

જયારે માણસ
જરૂર કરતા વધુ મીઠું
બોલવા માંડે ત્યારે સમજી લેવું,
કે નક્કી એ કંઇક કાંડ
કરવાનો છે !!
😂😂😂😂😂😂

jayare manas
jarur karata vadhu mithu
bolava mande tyare samaji levu,
ke nakki e kaik kand
karavano chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેને જુઓ એ લગ્ન કરી

જેને જુઓ
એ લગ્ન કરી રહ્યા છે,
સાલું સમજાતું નથી કે એ લોકો
જલ્દી કરી રહ્યા છે કે આપણે
મોડા થઇ રહ્યા છીએ !!
😂😂😂😂😂😂

jene juo
e lagn kari rahy chhe,
salu samajatu nathi ke e loko
jaldi kari rahya chhe ke aapane
moda thai rahya chhie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.