Teen Patti Master Download
એક સારી બેસ્ટફ્રેન્ડ, ગર્લફ્રેન્ડ કરતા

એક સારી બેસ્ટફ્રેન્ડ,
ગર્લફ્રેન્ડ કરતા પણ સારી !!

ek sari bestfriend,
girlfriend karata pan sari !!

જયારે જયારે સ્કુલની વાત આવે

જયારે જયારે
સ્કુલની વાત આવે છે,
એ દોસ્ત તારી બહુ
યાદ આવે છે !!

jayare jayare
school ni vat aave chhe,
e dost tari bahu
yad aave chhe !!

બધાને પોત પોતાનો જીવ સૌથી

બધાને પોત પોતાનો
જીવ સૌથી વહાલો હોય છે,
પણ મને મારા જીવથી પણ વધુ
મારા દોસ્ત વ્હાલા છે !!

badhane pot potano
jiv sauthi vahalo hoy chhe,
pan mane mara jivathi pan vadhu
mara dost vhala chhe !!

મિત્ર બનાવવામાં ધીરજ રાખવી, અને

મિત્ર
બનાવવામાં ધીરજ રાખવી,
અને બદલવામાં એનાથી
વધુ ધીરજ રાખવી !!

mitr
banavavama dhiraj rakhavi,
ane badalavama enathi
vadhu dhiraj rakhavi !!

જયારે જયારે પ્રેમ રડાવે છે,

જયારે જયારે પ્રેમ રડાવે છે,
ત્યારે ત્યારે દોસ્તી સંભાળે છે !!

jayare jayare prem radave chhe,
tyare tyare dosti sambhale chhe !!

મને ઘણા દોસ્ત એવા પણ

મને ઘણા દોસ્ત
એવા પણ મળ્યા છે સાહેબ,
કે જે આજે મારા માટે જિંદગી
કરતા પણ વધારે છે !!

mane ghana dost
eva pan malya chhe saheb,
ke je aaje mara mate jindagi
karata pan vadhare chhe !!

ફર્ક તો બસ આપણા વિચારોમાં

ફર્ક તો બસ
આપણા વિચારોમાં છે,
બાકી દોસ્તી કંઈ પ્રેમથી
ઓછી નથી હોતી !!

fark to bas
aapana vicharoma chhe,
baki dosti kai prem thi
ochhi nathi hoti !!

સૌથી મોંઘી ઘડિયાળ પહેરીને જોઈ

સૌથી મોંઘી ઘડિયાળ
પહેરીને જોઈ લેજો દોસ્તો,
સમય ક્યારેય તમારા કહ્યા
પ્રમાણે નહીં ચાલે !!

sauthi monghi ghadiyal
paherine joi lejo dosto,
samay kyarey tamara kahya
pramane nahi chale !!

જેમ ઉંમર વધશે એમ મિત્રો

જેમ ઉંમર વધશે એમ
મિત્રો ઓછા થતા જશે,
ખોટા મિત્રો તમારાથી
દુર જતા રહેશે !!

jem ummar vadhashe em
mitro ochha thata jashe,
khota mitro tamarathi
dur jata raheshe !!

જિંદગીમાં એ મિત્રને ક્યારેય ના

જિંદગીમાં
એ મિત્રને ક્યારેય ના છોડતા,
જે તમારા બર્થડેની રાહ તમારા
કરતા પણ વધુ જોતો હોય !!

jindagima
e mitr ne kyarey na chhodata,
je tamara barthday ni rah tamara
karata pan vadhu joto hoy !!

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.