Teen Patti Master Download
એક લીલા પાનની જરૂર હોય,

એક લીલા
પાનની જરૂર હોય,
અને આખી વસંત લઈને
આવે એનું નામ મિત્ર !!

ek lila
pan ni jarur hoy,
ane aakhi vasant laine
aave enu nam mitr !!

ના કોઈ EX કે ના

ના કોઈ EX
કે ના કોઈ NEXT,
મારા માટે તો મારા
FRIEND જ BEST !!

na koi ex
ke na koi next,
mara mate to mara
friend j best !!

પોતે સત્તર પ્રોબ્લેમ લઈને ફરતા

પોતે સત્તર પ્રોબ્લેમ લઈને
ફરતા હોય છતાં પૂછે કેમ છે,
એવા મિત્રોના લીધે જ મારી
આ જિંદગી હેમખેમ છે !!

pote sattar problem laine
farata hoy chhata puchhe kem chhe,
eva mitrona lidhe j mari
jindagi hemakhem chhe !!

કારણ નથી એટલે જ દોસ્તી

કારણ નથી એટલે
જ દોસ્તી છે સાહેબ,
બાકી કારણ હોત તો આજે
કાવતરા જ થયા હોત !!

karan nathi etale
j dosti chhe saheb,
baki karan hot to aaje
kavatara j thaya hot !!

મિત્ર સુખી હોય તો આમંત્રણ

મિત્ર સુખી હોય તો
આમંત્રણ વગર જવું નહીં,
ને મિત્ર જો દુઃખી હોય તો
આમંત્રણની રાહ જોવી નહીં !!

mitr sukhi hoy to
amantran vagar javu nahi,
ne mitr jo dukhi hoy to
amantran ni rah jovi nahi !!

ઓયે તમે ખાલી દોસ્ત નહીં,

ઓયે તમે
ખાલી દોસ્ત નહીં,
મારા જીગરના ટુકડાઓ છો !!

oye tame
khali dost nahi,
mara jigar na tukadao chho !!

જિંદગીમાં દોસ્તી નહીં, દોસ્તોમાં જિંદગી

જિંદગીમાં દોસ્તી નહીં,
દોસ્તોમાં જિંદગી હોય છે !!

jindagima dosti nahi,
dostoma jindagi hoy chhe !!

જો તાજમહેલ પ્રેમનું પ્રતિક છે,

જો તાજમહેલ
પ્રેમનું પ્રતિક છે,
તો અડધી ચા
દોસ્તીનું પ્રતિક છે !!

jo tajamahel
prem nu pratik chhe,
to adadhi cha
dostinu pratik chhe !!

મિત્રતા ખાતર મરવું તે બહુ

મિત્રતા ખાતર મરવું
તે બહુ મોટી વાત નથી,
પણ જેના માટે મરવું છે
તેવો મિત્ર મળવો મુશ્કેલ છે !!

mitrata khatar maravu
te bahu moti vat nathi,
pan jena mate maravu chhe
tevo mitr malavo muskel chhe !!

સાહેબ ખાલી રેશનકાર્ડ જ જુદા

સાહેબ ખાલી
રેશનકાર્ડ જ જુદા છે,
બાકી અમે તો સગા
ભાઈ જ છીએ !!
🌷 Friend Forever 🌷

saheb khali
reshan kard j juda chhe,
baki ame to saga
bhai j chhie !!
🌷 friend forever 🌷

search

About

Dosti Shayari Gujarati

We have 524 + Dosti Shayari Gujarati with image. You can browse our dosti status gujarati collection and can enjoy latest dosti shayari gujarati text, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Friendship Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.